Bình luận

Tao sẽ bán trà sữa, sinh tố, sâm lạnh, nước dừa, cà lem kem chuối, rau má, đậu xanh đậu đen đậu đỏ đậu má, khoai lắc, chè khúc bạch, áo mưa ngay hàng chờ xe buýt . Kỳ này tao bán 1 năm mà không có trai thì tao tế cả dòng họ chúng bây lên cfs vào năm sau nhé.
Sv năm nhứt viết còn phét sần xưng TÔI là 1. Khoe người yêu là 2. T trù cho mau ct, nguyền rủa cho nó chịch banh cúc xong nó bỏ rồi viết cfs xưng e rồi khóc. T lót dép hóng cfs chia tay của m :v... p/s: k ai lớn hơn ai xưng tôi khơm đk nha pé :))
Dễ thương đó em ;) nhưng mà mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi cảnh. Chuyện tc anh tin vào duyên nợ. Có thể duyên đã mang e và a ấy gặp nhau cũng như các bạn ở đây gặp được crush hay ng thương của họ. Nhưng nhiều bạn khác chẳng đủ nợ nhau để "trả" cho nhau cả đời. Dù sao đi nữa, em may mắn! ;) chúc em va anh ấy hạnh phúc ;)
Chả lẻ giờ tao nghỉ bán giày rồi về nhà đẩy xe bán trà sữa dạo trước phòng gym, ngân hàng, trung tâm thương mại sao, mỗi ngày tao sẽ đẩy đi, đẩy khi nào có trai mỗi ngày mua của tao 10 ly thì đích thị nó là bồ của tao. Tao hận đời vì cái bọn 1000 nghỉn lẻ 1 kiểu có bồ, còn tao, tao lm 10.000 lẻ 1 cách tao cũng phơi cúc tới héo tàn.