Bình luận

Cận thận rồi có ngày hút cả chồn cưng vào cái lỗ đen vũ trụ của cưng mà ko biết rồi lại la khóc lên ==
Bạn chồng thích chơi fisting à ??? đợi đi, một ngày nào đó ảnh sẽ trói cưng, r lấy đầu kim chích vào nhũ cưng ???
Cũng may con đũy này nó hốt được thằng bác sĩ học giỏi, chứ mà hốt phải thằng lang băm thì xác định nhé, rách đít cho chết mẹ mày. Con yêu nghiệt.
M đi ỉa chỉ cần ngồi xuống là shit nó tự tuông ra. Có khi m chỉ địt nhẹ thôi là ra cả quần rồi con ạ. M sẻ là thanh niên ỉa đùn mọi lúc mọi nơi. Vì sao? Vì mài ko giống như tụi tao tụi tao là lổ đen vũ trụ còn m là cả chục cái lổ góp lại. M là chúa tể. Tao quỳ...???
Cái giống mà đút được cả bàn tay vào lỗ đít thì nó cũng thành cái hang chuột cmnr ???....cái thứ ấy ông bác sĩ thộng thọt phê pha rồi khéo con yêu nghiệt mới hỏi " anh cho vào chưa" ?????
Ta nói dân bác sĩ toàn đạo mạo, có học thức, mà đạo mạo học thức thì thường biến thái ??? nhét nguyên cái tay vào, đm, sau này đi ị khỏi rặn luôn, đang đứng nó rớt ra ống quần lúc nào không hay nhá con quỷ
rồi mở rộng ra dữ vậy có gắn cáp treo, làm suối nước nóng, mở bán vé chưa để bà con người ta biết hành hương về du lịch :))))))))))))))))))))))
Chém gió quá fisting là phải chơi kèm ma túy lúc phê ngáo mới thọt bàn tay vào ko đau. Kể cả xem phim thấy fisting cũng là có chơi thuốc chứ ko sẽ rất đau. Học y thì cũng là người ta thôi. Ko có thần thánh quá thể như vậy. Chả có trường lớp nào dạy và lúc thăm khám nếu dùng mỏ vịt nong cũng phải là gây tê gây mê... chứ ko kiểu dạo đầu ít gel thọt nguyên bàn tay vô được. Coi ba cái phim sex mà ko tìm hiểu rồi hư cấu hoang đường
Đậu má nó vừa khoe chồng mà còn vừa viết truyện sex kìa !!! Tao kiện mày lên toà 500 chị em !! Viết đơn đề xuất trám lỗ mày khỏi chịch ;(( huhu
"Ngày ngày chồng cưng mở cửa động bằng 5 ngón tay, cưng thích, cưng để nó làm, cuối cùng cửa động cưng không khác gì hang Sơn Đoong. " Và cưng biết rồi đấy, hang ấy chỉ có Kong chui ra chui vào thôi!!!