Bình luận

Ừa thì cưng cũng chịu nó mà chấp nhận ngủ chung vì nó ĐẸP. Bằng đặt không nhớ gì. Lúc rượu vô rồi. Rên la thì thôi chứ. Rần rần cả đêm. Hô hô. Kế hoạch hoàn hảo. May nó là người đàng hoàng.
Má................... Tối thả bánh, sáng sớm cũng thả bánh.......... Cơ mà mê trai đẹp nên chịu mất trinh.............. Đm con yêu nghiệt. TAO GHIMMMMMMMMM
Tự hỏi mấy thánh viết cfs kiểu này đã bao giờ chịch chưa. Đời ko giống như đam hay gay porn, ko phải gặp đè phát là chịch được. Nằm trên thì ko nói, nằm dưới mà ko chuẩn bị vệ sinh sạch sẽ thì sẽ bị cái-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy, đằng này lại còn vừa ăn nhậu ì xèo xong, lần đầu nữa chứ. Khoe đai đen làm gì, để cho giống đam mỹ chắc.
Nắm bắt được một số keyword như cưỡng hiếp, nhấp nhô, đẹp trai, thủ đoạn thâm hiểm, ghê vl.... mà ghê nhất là cái thằng bị cưỡng hiếp chỉ chua đầy 12 tiếng đã sà vào lòng ngta xưng chồng gọi vợ ? chắc cưỡng hiếp
Con quỷ này bày đặt làm giá thấy ớn. Người ta FA đầy cả đống mà nó làm như mình cao sang lắm. Chưa nắm tay chưa hun ai. May cho quỷ là thằng đó nó thích, chứ nó làm xong rồi bỏ chắc quỷ này sẽ đau khổ suốt đời ấy.