Bình luận

Thụ nào muốn ck dạng soái ca, đẹp trai, nhà giàu, chym to thì hãy tìm Anh. Anh tát vài cái cho tỉnh. Thân ái!
Ôi, t tưởng lũ thần kinh đấy hết rồi, ra vẫn còn à. So với mộng mơ thì cố gắng tự kiếm tiền nuôi mình cho nhanh. Đợi được thằng soái ca chắc phải tu luyện vài kiếp nhá ??
Nhẹ nhàng. Gửi mấy bạn thụ yêu màu tím, thích mộng mơ, ghiền đam mỹ. Mấy bạn là thụ trong tiếng trung có nghĩa là thụ động nằm dưới, mấy bạn là bottom có nghĩa là bị đâm ở phía dưới cơ. Chứ đâu phải mấy bạn là mẹ thiên hạ đâu mà bắt mấy thằng top phục vụ hầu hạ rồi tối banh lỗ vũ trụ để trả công cho nó. Bớt bớt lại. Thụ là người chứ không phải Thụ Tinh Mộc Tinh trong truyền thuyết Liêu Trai nha mấy iem. Tâm thư từ một thụ già ế lâu năm :3. Bình luận chỉ mang tính chất mua vui dựa trên thực tế mấy thụ mình dây và hay dòi hỏi vòi vĩnh.
nè nè, thụ đã hy sinh nằm dưới nên công có bổn phận phải hầu hạ thụ biết chưa!!! Lý nào mà công có cúc của thụ rồi còn đòi thụ phải yêu thương công?
Không đồng tình với chủ topic. Thời nay công ít, thụ nhiều. Do đó thụ phải nghe lời công, nếu ko công nó bỏ đi theo thụ khác. Thụ luôn phải tìm cách, thu phục,...để giữ được công nhé bạn.