Bình luận

Có thể nói là thay vì mất đi đứa con trai, h mình lại có thêm đứa con trai nữa, vậy là viên mãn rồi, tình yêu trong chúng ta rất khó, nhưng nếu ta được sự hậu thuẫn từ gia đình thì ko gì là ko thể
Chung quy ra, cái ở những đứa con cần nhất là sự cảm thông, thấu hiểu và vị tha từ những bậc làm cha làm mẹ. Ai cũng muốn con cái mình được ấm no, hạnh phúc. Nhưng bên cạnh đó cũng có những người chưa thể chấp nhận, mà kì thị thậm chí giốg như cô ở trên. Tìm đủ mọi cái để 'chữa trị'. Cách chữa trị tốt nhất chính là ở cái lòng bao dung của những bậc phụ huynh. Để đứa con của mình có thể cảm thấy ấm áp hơn.
Lại "chào...xin phép xưng hô...lần đầu tiên viết..."giống trong NEU vậy ?? Chắc cô hay cày cfs NEU dữ lắm ?
Đọc cfs này của cô, con khóc. Khóc với nhiều lý do, nhưng lý do nhiều nhất là vì tình thương của cha mẹ dành cho con, tuy có nhiều lúc cha mẹ hành động không hay. Con cũng có mẹ, cũng là một người con, nên con hiểu: gay như chúng con có một tình cảm đặc biệt với mẹ, phải nói là rất... rất thương mẹ. Thế nên, nếu có một động thái nào mà vì vô tình không hiểu con mà cha mẹ gây nên, tụi con sẽ đau lòng lắm. Phần vì thương mẹ thương cha, phần vì cảm thấy cuộc sống sao mà khắc nghiệt với mình quá... Lẽ ra, tụi con phải được yêu thương, che chở nhiều hơn, nhưng không phải cha mẹ nào cũng giữ được bình tĩnh... để rồi cũng có nhiều trường hợp các bạn đi đến những hành động dại dột. Điển hình là bạn con... do sức ép gia đình, do áp lực từ bà con này nọ mà bị bắt đi lấy vợ. Và trước ngày đám hỏi, thì bạn ấy đã tìm đến con đường kết thúc cuộc đời mình bằng 1 sợi dây. Hôm đầu tháng rồi là giỗ năm thứ 5, gặp tụi con, mẹ của bạn ấy khóc sướt mướt... làm tụi con cũng không cầm nổi nước mắt. Có lẽ bà mẹ ấy sẽ không khóc, không mất đi 1 đứa con mà mình yêu thương hơn cả cuộc sống của mình, có lẽ giờ này thằng bạn con với bạn nó đang dẫn bà ấy đi siêu thị, đi ăn, hay đang ngồi tâm sự với bà về dự định mua một căn nhà mới...v...v.... nhưng chúng chỉ dừng lại trong suy nghĩ tụi con, trong suy nghĩ của bà ấy mà thôi. Cô thấy không, cuộc sống vốn không phải lúc nào cũng suông sẻ như mình mong muốn, quang trọng là thái độ mình nhìn cuộc sống ra sau. Chung quy mong mỏi lớn nhất của cha mẹ là nhìn thấy con mình sống một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc mà thôi. Hãy để chúng lựa chọn những gì phù hợp nhất với chúng. Nếu chúng ta sống bằng thái độ tích cực, thì chúng ta vẫn còn có con, vẫn hạnh phúc với niềm vui của chúng, nay lại có thêm 1 đứa con nữa. May mắn cho cô là có một đứa con giỏi và anh chàng kia cũng khá, biết lo cho cả 2. Vậy thì còn mong mỏi điều gì nữa, phải không cô! Chúc cô luôn khỏe và 2 bạn luôn hạnh phúc. Hạnh phúc của cha mẹ chính là được thấy con cái được trưởng thành, được hạnh phúc.... Chia sẻ cùng cô.