Bình luận

Một câu chuyện hai số phận. Trời ơi, tại sao tui cũng như thớt lạnh lùng con thạch sùng với cả phòng, trốn tiệc dc là tui trốn hết mà tụi nó không đứa nào lên motip " Bộ ghét xxx lắm hả" với tui hết trơn vậy ? Thậm chí tụi nó còn hè nhau bỏ qua tui, không thèm mời cho có phép lịch sự " BIết mày không đi ai rảnh mà rủ hoài". Có đứa còn cố ý gây khó dễ cho tui trong báo cáo vì " Nhìn mặt lầm lầm lì lì xấu mà chảnh thấy ghét". Oan uổng tui quá mà, tui chỉ là người nội tâm không biết giao tiếp thoy chứ có chảnh chọe ghét bỏ gì ai đâu .Hồi đọc Đam tui cũng từng mơ về một tiểu công như thế mà...
Bạn ấy đã được cấp bằng chứng nhận Phi công cấp cao. Cuộc chinh chiến thành công. Mà chả bù cty mình toàn thẳng ruột, kín thì kín bưng. Gồng mệt vl.
Ừ ghét của nào trời cho của đó ! Đúng rùi đó , hiện tại ta đang sống với một con à ko 1 tên tướng cướp suốt ngày đòi cướp zing của ta ko !!!!!!! Chết lạc đề rồi ! Chúc hai anh sớm phát thiệp hồng nha !!!!!!!!
Nếu ghét của nào tròi cho của đó là thiệt. Thì em dù không muốn nhưng bắt buột phải ghét Dương Dương "Dương Dương à, em ghét anh, ghét anh, ghét anhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh"