Bình luận

Chỉ muốn hỏi nếu như e ấy còn sống liệu rằng a sẽ yêu e ấy vì tình cảm e ấy dành cho anh hay chỉ là phút chốc tình cảm ấy xuất phát từ lòng thương hại ??
Thôi, mọi chuyện đã qua r. Anh đã mất cậu ấy trọn đời, đây cũng chỉ là thỉnh thoảng anh sẽ nhớ lại người đó vs sự tiếc nuối. Thật ra anh ko đau lòng và hối hận như anh thể hiện đâu. KHỎI LÀM MÀU, OK??
Gặp được thằng như anh chắc kiếp trước cậu ấy đắc tội diêm vương :)). Anh KHỐN NẠN ứ chịu được ý, ăn chán thịt thì nhớ đến đậu phụ, nhưng nhớ được bữa lại về ăn thịt tiếp. Thời gian có quay lại anh cũng chẳng yêu anh ấy đâu, không nên ước làm gì. Anh chỉ nợ tình cảm và 1 lời xin lỗi mà thôi. Sống tốt chút để kiếp sau gặp lại cậu ấy còn trả nợ :)).
Concept cũ của mớ nhà văn lỗi thời chúng tôi đây mà :3 hội tụ đủ 10/10 yếu tố lấy sự oai oán và 1 phần nước mắt của ng đọc. Vỗ tay beep beep cho đồng chí nào!
Bạn Bot đó có lẽ đã không may mắn khi những năm cuối đời lại đi yêu một người vô tâm của Bảo Anh ý lộn lại đi trao tình cảm cho một người mau chán như anh. Anh là một người chỉ biết yêu cái vẻ bên ngoài (ngay phần đầu đã hiểu) lại còn ba hoa, người yêu đổi liên miên. Ngay đến khi anh biếy được cậu gần qua đời. Tất cả những tình cảm đó của anh chỉ là sự thương hại. Anh trốn tránh cậu bằng cách unfr, unfl để cậu gặm nhắm nỗi đau thể xác lẫn tinh thần một mình. Thì bây giờ, anh lại than trách gì nữa cơ chứ :) Biết đâu rồi sau cái cfs này, sau có nhớ mông lung này, anh lại đi kiếm ngay một người khác, tiếp tục sẽ cưa đổ, rồi tiếp tục sẽ mau chán và cũng như cậu L đã mất? Xin lỗi vì lời văn của em có hơi rắn độc tí xíu, chỉ bức xúc cho cậu ấy thôi :)