Bình luận

._. Bot nhưng thích đâm người ta ??? Bot chỗ nào vậy mẹ ? "cần sự che chở của Top, được Top nuông chiều và chỉ thích nhõng nhẽo mè nheo bắt nạt các anh Top" > < "Tao là cường thụ", "cá tính và mạnh mẽ " Ok, Cường Thụ. Mị fine. Mẹ đi đóng "Em là bà nội của anh " được rồi đó vừa muốn dc chiều chuộng vừa muốn S người ta còn muốn đâm luôn. Một thằng top bánh bèo đang ảo tưởng mình là cường thụ. Cường cái QQ .
Okay fine. Cưng giống như bạn gái của thằng trai thẳng gửi hồi sáng nay. Nó cũng bị con bạn gái nó đâm, còn ck m bị m đâm. Thứ yêu nghiệt khoe ck trá hình. T khổ quá mà
Tau cũng là cường thụ nhưng không giống mày Tính như vậy cho 2 vợ chồng mày dễ nè, mày cứ lấy con ciu giả đó đâm tau cho thỏa lòng mày, rồi tao cũng tình nguyện cho con ciu thật của chồng mày đâm để giải tỏa nữa, 2 đứa bây chỉ việc yêu nhau, sướng khổ gì thì để tau chịu dùm choa Thấy tau mạnh mẽ và dễ thương chưa :)))
Má... Nhột quá. Tôi hồi trước cũng giống chế nè chế ơi. Tôi làm bot mà chỉ thích làm boss, được top nuông chiều, nghe lời, nó làm trái ý là tôi hành sml luôn. Confirm cho chế biết bây giờ tôi đang top một bé tiểu nhược thụ được 1 năm rồi nhé và ẻm rất ngoan ngoãn nghe lời, làm trái ý là hành sml. Chúc chế mau sớm tìm lại được giới tính thật...
Con điên ảo tưởng sức mạnh. Thằng top nào thích bị đâm. Ăn nói ngược ngạo như đứa ngu. Là bot mà ko thích đâm chỉ thích được hầu hạ như mẹ thiên hạ. Đây là thể loại yêu bản thân đến mù quáng.
M hk điên ai điên. Chời ơi chời coi kia. Tao làm bot mà t hk thích bị đâm, tao là cường thụ, tao mạnh mẽ.... đặc biệt là tao thích đâm top. Chỉ có ck m nó mới điên giống m đưa đích cho m thọt con ku giả vô mà đâm nó. Chứ méo có thằng top nào tuột quần chổng đích đưa m đâm, nếu có thì chụy cần đem nó về để xét nghiệm điều tra lại dòng giống kì là đó. Chụy tin mày là thụ, mà chụy cũng tin ck mày là thụ, hà bá đéo 2 kon đũy điên, sở thích lạ thú vui lạ hé. Đồ thật hk sài sài đồ giả. Mày cầm cu giả làm gì, m hk thọt bàn tay m vô ngoáy ngoáy cho ck m. Sẵn tiện hứng quá đưa lên thử xem ck m đã ăn những gì. Yêu nghiệt hà
Tao còn nguyên trinh, và t xém cường thụ ._. T chưa dám hiện nguyên hình là một bot yêu nghiệt nghiện SM trước mặt top ._. Nhưng trong đầu tao đã vẽ sẵn một kịch bản hành hạ mấy anh top. Tao chờ một ngày nào đó cho mấy ảmh chetme hết ??
Nó chung là tui mới thấy S thụ trong đam thôi, chưa thấy ngoài đời cơ mà tính ra tui thích đi đâm hơn là bị đâm... dù tui là gái ???