Bình luận

._. Thuyết âm mưu chủ thớt là trai Bắc đang tìm cách nâng giá vô tội vạ. Em thì có trai là được rồi Đông Tây Nam Bắc Trung Thần Thông gì không quan trọng đâu ạ. Nhân tiện thì chủ thớt đang chứng minh Trai Đẹp là phải đi với Đại Gia. Không Đẹp thì thớt cũng không thèm tìm hiểu trai Bắc ngon lành cỡ nào đâu. Vậy vấn đề ở đây không phải là trai miền Bắc hay miền Nam miền Núi hay miền Biển mà là trai đẹp. Hết.
Trời ơi. Em đẹp, nhìn ngọt ngào trắng trẻo khỏe khoắn phóng khoán. Đm đầu tiền là phải ĐẸP. Phải ĐẸP nghe mấy đứa. Ko đẹp có ma nó ngó. Ôi cuộc đời
Ở mỗi một hoàn cảnh, ở mỗi một không gian, ở mỗi một thời gian nào đó...bất giác vẫn có những mảnh đời hạnh phúc khi tìm được nhau. Nên cũng là duyên số, đâu cần phân biệt đông tây nam bắc!?! Là thế đó, chẳng cần phải viên mãn từ đầu bạn nhỉ. Hạnh phúc do ta nắm giữ cùng vun đắp. Cố lên nhé các chàng trai trẻ...rồi hạnh phúc sẽ về ngang lối các bạn qua.
Bài học nhỏ rút ra: Có tiền mới có quyền lựa trai. Không quan trọng vùng miền, đẹp mới có duyên gặp trai giàu nha mấy đứa. => Sống trên đời không giàu thì phải đẹp. =))
quan trọng là nền tảng kinh tế đã đủ vững chắc, bề ngoài đẹp mã thì cuộc sống này dễ thở hơn bao giờ hết. Nó cằn nhằn cũng thấy đáng yêu, nó tính toán tiền bạc cũng cảm thấy là tiết kiệm hợp lý. đọc cfs này và đọc cfs của bạn than thở về người yêu miền Bắc, cảm thấy hai cfs xuất phát từ hai môi trường hoàn toàn khác nhau, ko thể ganh tị người yêu chủ thớt này quá tuyệt hay người yêu chủ thớt kia quá rắc rối đc. Chung quy là nếu đc đầy đủ, ấm no thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
tụi bây cứ chê dân Bắc, đặc biệt là dân HN tụi t đi. T rủa cho ny sau này tụi bây là ng Bắc nốt cho chúng m nghe quan họ mỗi ngày nhé =)))))) quỷ xứ
Người mỗi miền đều có ưu điểm cũng như nhược điểm của riêng mình. Tại sao chúng ta không nhìn vào ưu điểm của nhau để yêu quý chau hơn mà lại thích bới móc khuyết điểm của người khác nhỉ? Người miền Bắc giống như mưa xuân Hà Nội, nhẹ nhàng âm thầm mà mãnh liệt. Người miền Nam giống như mưa Sài Gòn vậy, mưa đến nhanh đi nhanh, mạnh mẽ phóng khoáng!