Bình luận

Anh nghĩ duy nhất 1 điều là Em nên trực tiếp nói chuyện với bố chỉ duy nhất với bố thôi còn mọi chuyện về chàng trai kia bố e sẽ tự biết giải quyết. Em nên bày tỏ hết nổi lòng suy nghĩ của mình cho bố nghe, anh chắc chắn bố e dư khả năng giải quyết vấn đề. Khi còn trẻ bố em có quyền lựa chọn hạnh phúc riêng cho bản thân. Nhưng khi đã lập gia đình và có 2 người con thì cái hạnh phúc riêng tư ấy đã bị bố e khướt từ rồi. Người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi nhất là mẹ e. Nên duy nhất 2 bố con biết chuyện này thôi.
Cho phep toi goi ban la chau...vi Bo chau cung trac tuoi voi toi...chau khg phai la nguoi nhu chung toi nen se khg hieu dc cam xuc va cam giac ntn!!??? Bo chau da hy sinh qua nhieu vi gdinh xa hoi va vi cac con...phai gong minh song va lam nhung dieu minh khg muon...hon nua doi nguoi A ay moi tim duoc chinh minh va duoc song voi cam giac va cam xuc that cua minh. Chau hay tu dat minh vao hoan canh cua Bo minh va thu vi du rang..chau khg muon an mon do an ay nhung vi su bat buoc chau phai mieng cuoi ma nhai ma nuot ..trong bao nhieu nam troi...cam giac ra sao!!???chau noi rang minh rat thuong Bo va Bo la nguoi tot rat thuong chau...thi tai sao khg danh ra mot chut gi do de nghi den Cha minh....hay dong cam voi ong va nghi den su hy sinh cua ong...du cho ong co la gi di nua thi....ong van la nguoi cha tuyet voi nhat cua chau.....chi doi loi voi chau....mong chau se co nhung suy nghi sang suot va yeu Cha nhieu hon..
Minh chẳng biết nói sao luôn cậu. Mình chỉ mong các anh đã quyết định lập gia đình thì hãy để ng phụ nữ đóa bình yên và hp. Còn nếu các anh muôn quen trai thì hãy li dị để k mang đau khổ cho ng phụ nữ yêu anh và ng con trai anh yêu
Thực sự quan điểm cuối cùng của bố em không phải nghèo mà không ai chịu lấy, chỉ có mẹ em lấy bố em. Mà chính là cái gồng xích của xã hội xưa, sống thật với giới tính sẽ bị cho là khác người, từ đó bố em khép kín và ít nói. Không phải bố em không muốn sống thật nhưng vì lúc đó xã hội không chấp nhận chính vì sống khép kín nên mới xảy ra cớ sự oan nghiệt như thế này. Em thấy đó, sống không được làm chính mình một năm 2 năm còn gồng được chứ sao gồng cả đời hả em. Em biết rằng bố không thể nào làm khác thì một em nên nói trực tiếp để giải quyết câu chuyện để được tự do và quyết định hạnh phúc cả đời của bố em. Cái quan trọng ở đây không phải là sự kì thị của dòng họ em cho bố em. Cái quan trọng em phải làm cho bố em được sống đúng và thật để đến khi nhắn mắt xuôi tay bố em cũng mãn nguyện vì những điều đã quyết định. Anh hi vọng em là một người giúp được bố em trong tương lai vì em đã là người mạnh mẽ và biết suy nghĩ. À. Hãy ráng giải thích cho mẹ em nhé. Cũng như thương mẹ nhiều hơn khi ở tuổi trung niên mà biết mình đang trong tình cảnh này nhé. Dù sao trong thời gian đó. Bố em vẫn không phản bội gia đình và yêu thương gia đình em. Thương em.
chỉ là mình hơi không có thiện cảm với kiểu người như chàng trai kia. Hẳn là chàng trai đó biết bố bạn đã có gia đình mà còn tiến tới. >.<
Tội nghiệp người đàn ông có đứa con đi học cho lắm không biết phép tắc lịch sự. Đọc cả tin nhắn, lục luôn lịch sử :) Đọc xong rồi muốn thay đổi cuộc sống yên bình của người ta. Làm con. Hay làm má?