Bình luận

Sao ở trên kêu là "hotboy nhà nghèo" mà ở dưới thì lại "dùng phòng dịch vụ", rồi còn "muốn lợi dụng gia đình a". T chưa hiểu lắm :)))
đụ mọe , tại sao zị? làm dị chi zị bợn? Bợn đang kể về sai lầm của chồng bợn hay là bợn đang KHOE thằng chồng ngoan hiền, ôn nhu của bợn dị? Để mị nhắc cho bợn nghe nè, động này Ế nhiều lớm, không những TRAI Ế và còn có GÁI Ế nữa nghen, bợn làm như vậy chả khác nào bợn đang tát cái câu này vô mặt tụi mị nè : " các cưng thấy chụy ghê chưa? Chụy là chụỵ có quả chuối... á nhầm, quả chồng ngon vl, các cưng chảy sữa,... đậu nhầm, chảy dãi thòm thèm chưa? " Đậu xanh, chắc chắn là như vậy rồi, chứ không mục đích kể cái này làm gì? Bởi ta nói, vô lăng vàng chứ không đùa. Mị mà biết bợn là ai, mị qua mị dằn mặt, à không như vậy không được, mất hình tượng ngoan hiền của mị, mị sẽ đi sưu tầm ảnh thụ trong group, sau đó in ra, ghi sđt, địa chỉ, tuổi tác các kiểu dán đầy nhà thằng chồng bạn, để các chụy em trong đây có dịp yêu chiều thằng chồng bợn hơn là bợn. Tại sao mị làm vậy ư? Vì hai chữ thôi : CHO CHỪA. :)
Chắc bạn hủ này đang phê lá đu đủ khi viết truyện này cho nên k đc logic lắm haha :D. Phòng dịch vụ mà 3-4 giường thì cũng vài trăm đến gần triệu 1 giường/1 ngày rồi, nói chi 1 phòng 1 giường thì k biết bao nhiêu, rồi cô gái kia có ý đồ muốn đào mỏ nữa, mấy cái này đâu đúng vs hoàng cảnh của 1 "hotboy nhà ngheo" và 1 cái nữa là chỉ bị sốt vì say nắng mà bs cho nhập viện thì cũng hơi vô lí