Bình luận

Đẹp trai thì up hình lên người ta mới biết. Mẹ nói mẹ đẹp mà nghe ế 24 năm là tôi thấy quan ngại góc thẩm mỹ của mẹ lắm. Người ta đẹp thì không cần làm cái quần gì cũng có bồ được hết nhé. Xem phim có bồ, đón xe buýt có bồ, bán nước sâm có bồ, trú mưa có bồ, mà xe cán đinh sút sên cũng có bồ. Thậm chí đi khám bệnh thằng điều dưỡng nghe lén, chỉ ở nhà đặt hàng ship cũng có bồ luôn. Đó mới là người ĐẸP TRAI đó mẹ.
thớt coi chừng cúc héo của thớt, nó sẽ tìm ngày đẹp trời chọt lại y chang thớt đã làm cho bồ nó :v nhưng yên tâm vì theo kinh nghiệm của tui, đút ngón tay vô mà má nội kia la làng thì của thằng đó không đáng quan ngại lắm, cùng lắm trái ớt hiểm thôi :))
Y8 nè mấy đứa, hồi xưa Y3 đi trực ngoại thấy mấy ac Y6 trực xong ngủ lại bv trong phòng giao ban luôn, mà toàn 2 3 h khuya mới ngủ. Cưng hơi bị lười đó nhen. Thi tốt nghiệp coi chừng bị hỏi qui trình thăm khám HMTT, về tự thực hành cho quen đi nha.
Má :))) đọc tới đoạn khám a** cho ẻm mà th ngy nó nhảy vô t sẽ quát vào mặt tml đó và bảo "nhét được nguyên bàn tay vào r còn la cái mẹ j nữa" =))) cho 2 đứa bây xấu hổ đến độn thổ luôn =))) đã ế r thì đóng vai ác cmn đi :)))))
Đẹp trai lại còn damdang mà lên mốc 24 cái xuân xanh hả ? Chắc thím đẹp theo kiểu của hành tinh thím, người Trái Đất không thẩm được thím đâu =))))