Bình luận

Con thụ nào nghiệt nặng quá vậy , thêm mấy con hủ bị cu ám nữa . Bạn hãy bảo vệ ty của mình , nhưng mà bạn trai bạn cũng nên có thái độ hoặc hành động gì đó thể hiện ty 2 ng và a ấy không phải gay chứ .
Đọc cfs này xong cứ thấy nghẹn ở cổ ý :') chợt nhớ mỗi lần có chị gái nào vào đây viết cfs nói về người yêu bị gay cướp mất y rằng sẽ có đoạn " các bạn hủ nữ bla bla bla... " haiz. Không biết chuyện của anh chị và cậu trai kia đã tốt hơn chưa. Nhưng em chỉ muốn nói, đứng ở mỗi góc khác nhau sẽ nhìn mọi chuyện theo khía cạnh khác nhau, chuyện của chị, anh ny chị và cậu trai kia có ntn cũng chỉ 3 ng trong cuộc biết, còn hủ nữ hay ai cũng chỉ là ng ngoài, họ chỉ nói để thỏa mãn bản thân họ, chưa kể là có nhiều hủ phong trào adua theo như chị viết trên cfs, haiz. Em kb cị cfs này để tâm sự chuyện của chị hay để lên án hủ nữ, nhưng em chi muốn nói, nếu anh ny c yêu c thì dù cậu trai kia hay đám hủ nữ có làm gì hay noi gì đi nữa cũng chẳng thay đổi đc ny chị đâu.
Chị ơi mua bịt muối ớt bự thiệt bự xong troét dô Bứm mấy con Hamlone chửi chị ngay nhé. Triệt sản nó cho em. Còn thằng kia chị trói nó lại cột dô cây xoài, thả tổ kiến vàng cho kiến cắn banh ciu nó. Thứ qq gì đâu á. Chị với Anh ny chị cứ yêu nhau đi. Mấy con Hủ Hamlone và mấy thằng bóng mén đó thế nào cũng sống ko yên đâu chị. Ông trời có mắt Em chúc chị và anh trăm năm hạnh phúc, con cháu đề huề
Có lẽ mấy bạn hủ đó cũng đọc bài này nên có đôi lời: Mấy mẹ vui thôi đừng vui quá rồi thành vô duyên. Cái gì cũng phải có mức độ! YY tôi ko nói nhưng chửi người rồi inb chửi tận mặt là best mặt dày, best vô duyên rồi đó! Người ta đang yên lành, yêu nhau còn chưa đủ, đến lượt người ngoài phán xét rồi can thiệp sâu thế à? Nếu ko bàn về giới tính, thì bạn kia là tiểu tam còn gì? Từ bao giờ mà người ta lại cổ súy cho hành động tiểu tam giật bồ chỉ vì bạn đó là gay vậy?
Tự nhiên ở đâu ra hủ nữ là phải dâng bồ của mình cho đứa khác ăn vậy. Hủ nữ cũng là con người mà cũng cần được yêu thương chia sẻ. Họ chỉ có khao khát là thích các cặp trai trai yêu nhau, chứ đừng đánh đồng là phải hy sinh hạnh phúc của họ để làm họ vui. Hủ nữ gì lạ kỳ. Cùng là một bọn mà đấu đá chia rẽ nhau vì suy nghĩ lệch lạc.
chị đã nói " bạn phải hiểu đạo lý làm người thứ ba là sai" buồn cười quá chị ơi =))))chị phải hiểu là Người Thứ Ba chính là thử thách chị và người yêu chị phải vượt qua.Người thứ 3 không sai,mà là có một số thành phần khiến người ta nghĩ làm người thứ 3 là sai.Chị đừng vơ đũa cả nắm như vậy.Nếu chị và ny chị đủ bền vững thì chắc chắn sẽ vượt qua được chuyện này.Cố lên chị à :)
Inb e e xin name của bạn thụ đó với mấy bạn hủ nữ nhân danh công lý đi ché :) e cho người qua cảnh tỉnh mấy tên đó ngay. Thề e làm chứ k đùa đâu :) dm dm dm bọn mất dạy vô học :) thế giờ thằng đàn ông nào đòi cướp bố bọn bây khỏi má bọn bây thì cũng là chân ái bọn bây cũng ủng hộ à. Đê hèn có lớn mà không có khôn :)