Bình luận

"Sau 1 tháng nói chuyện, em tỏ tình, tôi đồng ý, chúng tôi yêu nhau" thì kết thúc như thế là đúng rồi còn kêu ca gì nữa :v P/s : Một bài học nữa là đừng nên tạo bất ngờ cho người yêu không tới lúc ko biết ai sẽ là người bất ngờ hơn =)))))
26 tuổi rồi mà tồ thế ông nội?Hôm bữa có anh việt kiều nói chuyện với mình anh bảo mình đi Mỹ chơi cùng anh? Mình bảo đi Mỹ Đình hay Mỹ Tho? và đó là lần cuối anh nói chuyện với mình!
Đời mà anh .anh giành cho người ta tình cảm thật lòng nhưng người ta đâu có nhận Cũng như em yêu say đắm một người nhưng nhận lại là hai chữ đơn phương Hãy yêu lấy một người tốt hơn cậu ta đi anh sẽ làm được mà
Tội nghiệp em, vô sài gòn alô anh, anh dắt em đi Cafe, đi chơi lòng vòng cho hết buồn nè, nghe anh bê đê ác lắm, bê đê sài gòn đẹp ác dữ thần nữa, zalo anh 0975923314, thương chú em
Người yêu cũ mình cũng ở HN, mình thì SG. Quen gần 3 năm rồi. Cũng tính chuyển công tác vô SG nhưng phân vân và nói với mình rằng: " Phải ráng kiếm được 1 khoảng tiền kha khá đã, vô SG lạ nước lạ cái, lại KHÔNG AI QUEN BIẾT, không có tiền khó sống lắm" Lúc đấy nghĩ chắc người bắc ai cũng kỹ tính như thế, nhưng nghĩ kỹ lại thì có vẻ mình không nhận được lòng tin từ người ta và đang đợi 1 kết quả. Đọc cfs này xong tháy nếu người ta trả lời "No" chắc cũng nên im lặng là vừa. Nếu khi nào thấy SG lạc lõng, chán nản cần người nói chuyện,nhậu nhẹt thì pm nhá, bảo đảm bạn không thất vọng đâu =)))
Có một chút giống nhân vật trong cfs, e cũng từ Hà Nội lặn lội vào SG, hồi đó em 21 tuổi. Ny e 26t, sau 8 tháng yêu nhau ở HN, a ấy chuyển công tác vào SG, e lặn lội tích kiệm tiện bay vào đó thăm anh ấy, đi xa lạ nước lạ cái. Đến nhà a ấy thăm nom gia đình và rủ a ấy đi du lịch quanh đó nhưng a ấy kêu bận này nọ, nên chỉ đi vòng vòng. Ok mình thông cảm thôi vì yêu nhau mà. Thế rồi khi e quay trở lại HN, a ấy lại vẫn lén lút đi chơi các tỉnh, các nước với bạn bè khác. Vì là ng e yêu và e muốn rõ ràng nên e điều tra được sự thật. Xác nhận qua các vị trí checkin và bạn bè đi cùng.... Em cũng đã rất đau khổ. Uhm thôi âu cũng là cái duyên và nghiệp mình nợ ngta. Không sao cả, càng có động lực để mình cố gắng mạnh mẽ và phải thật có cs thật tốt hơn. Em cứ coi đó là những kinh nghiệm bằng nước mắt để sau này mình sẽ đến đc với 1 tình yêu trọn vẹn hơn. Một tình yêu tan vỡ 1 là do ta tìm lầm người, 2 là do ta yêu sai cách. Em vẫn tin vào tình yêu chân thành. Vững tâm nhé a.