Bình luận

Bỏ đi thôi anh ơi, níu kéo làm gì một trái tim không của riêng mình. Bất cứ lí do gì chỉ là nguỵ biện cho một người muốn lạc lối đi hướng khác. Anh dứt khoát luôn đi anh, nếu anh ta hối hận, thì đấy là bài học vì đã mải vui mà quên người quan trọg bên cạnh mình. Còn nếu anh ta không hối hận, ct a còn có nhóc kia, thì a còn lưu luyến làm gì. Chẳng bằng cho người ta tự do. Yêu thế này thì gọi gì là yêu, yêu ai cũng đc, hạnh phúc thì yêu, khôg thì thôi. Bản thân là quý giá nhất trên đời, đừng vì người khôg xứng mà buồn. Buồn 1,2 ngày, sau đó đời lại vui trở lại. Okay vui lên anh, người gian dối là người chân thối =)))))
Lo đi làm kiếm tiền rồi hưởng thụ cuộc sống đi Bác sĩ.Tình yêu không phải tất cả đâu. Bác sĩ thì lo gì không có người yêu :)) Su Su !!!
Bạn hãy dũng cảm đối mặt với câu chuyện đau thương của đời bạn! Cảm giác đó? Không bao giờ là qá dễ dàng với một trái tim yêu thương qá khổ của bạn dành cho a ấy! Tổn thương lắm? Trái tim bạn như vỡ ra từng mảnh? Lỗi kh phải do bạn! Càng kh phải do người thứ ba! Và cũng đừng đỗ lỗi cho số phận. Lỗi là ở tình cảm của a ấy dành cho bạn, a ấy kh biết trân trọng nó. Đi qa hết cả cánh đồng hoa nhưng kh chọn cho mình được một bông hoa vừa ý, a ấy kh biết hài lòng với những thứ đang có, bạn đừng buồn! Mạnh mẽ lên, hạnh phúc nằm ở hai từ buông bỏ!
Lâu r mới thấy cfs đồng cảnh ngộ. Bạn cứ yên tâm họ sẽ không nhận ra lỗi,lầm của mình khi chưa thấy được hậu quả. Và khi hậu quả đến với họ và nơi họ về là bạn thì liệu bạn có tha thứ cho kẻ đó hay không thôi.... lỗi không thuộc về bạn không thuộc về người thứ 3 mà do kẻ bạn từng yêu thương. Nên đừng bao giờ tự trách mình nhé.