Bình luận

._. Uh, mấy màn suy diễn thái quá rồi cãi vã lớn, không để người khác nói hết câu, ngưng đúng lúc " Anh chỉ..." vì chuyện không đâu này hay có trong phim với hài kịch lắm nè. Cá nhân tui thấy truyện này còn hơi đặc mùi teenfic khi thiếu tường thuật , biểu cảm mà chỉ sử dụng kết cấu A nói, B nói. Với cả thích thuật ngữ Đam Mỹ, gọi người yêu bằng tiểu mỹ thụ thì nên chêm nhiều nhiều vô để hấp dẫn người đọc. Ví dụ có thể gọi người yêu là lão bà, tiểu bảo bối. Mà văn nói khác văn viết, ở văn nói người ta hiếm dùng "gian dâm" để chửi người khác, " không cần phải coi như hàm ý" lòng thòng, người ta sẽ bảo là " thằng chó ngoại tình" chẳng hạn. Để đẩy lên cao trào khi tức giận tác giả có thể chuyển thành mày tao, bonus thêm một chút từ tục để nó thực tế hơn là kiểu làm nũng làm lẫy rồi quên đây là nhà ai như vầy. Nhưng thôi, theo motip thường thấy thì tiểu công sẽ dày mặt đi năn nỉ, tiểu thụ bày trò làm giá tí, thêm con em vợ cực phẩm làm tay trong hay bà chị hoạnh họe 1 tí thì về đoàn viên sau đó HE. Nên thớt đừng lo ha, cứ vậy mà diễn.
những con như vậy thớt phải lạnh lùng boy lên, thớt càng cãi nó càng có cái để bắt bẻ thớt thôi, nó nói gì thớt cứ thuận theo nó, vd như là: "Nó : Xấu ? Xấu là sao ? Xấu chỗ nào ? Nè, tui nói cho anh biết trước khi tui đi mua đôi giày này tui đã hỏi hết mấy đứa bạn tui rồi, đứa nào cũng khen đẹp, sau khi tui mua nó tui cũng hỏi lại rồi, tụi nó vẫn khen đẹp. trước sau đều đẹp, ngay cả bản thân tui còn thấy nó đẹp mà ? Anh chê xấu là xấu như thế nào ? À, tui biết rồi, anh không cần phải coi như hàm ý như vậy, đôi giày này không xấu, mà ý anh muốn nói tui xấu nên tui mang nó vào làm nó bị xấu lây đúng ko ? Thôi thà anh nói ra đi cho dễ, nói chi bóng gió vậy ? Tui : cái này e nói chứ a ko có coi à! *cười* Nó : thôi im....., im đi, im ngay đi tui không muốn nghe anh nói gì nữa, hãy im và im lại đi, anh có chê tui thì nói ra luôn đi, chứ đừng lén lút sau lưng tui đi chịch đứa khác, ok anh ?? Tui : Ok, lúc đó a sẽ nói cho e biết ha! tới lúc này thế nào nó cũng nỗi xung thiên lên à :)), thớt bay dzô ôm nó r cắn cái mỏ nó lại ko cho nó nói nữa là dc à :)), nói nữa lột quần thông cúc là hết :))
Ủa con này hút lá đu đủ hả hay cuồng dâm quá sinh hoang tưởng. Thế méo nào nói thì ko cho nói, im lặng thì bảo câm. Con điên. M rúc vào đôi giày m ngủ luôn đi =="
Tui là tui thấy cái mùi hư cấu Cai nhau mà như hát cải lương vậy chời Có thể nhớ từng chi tiết dài dòng văn tự như thế à, lại còn tiểu Mỹ thụ, gian dâm, hàm ý......fan Đam Mỹ à Lại còn quả gọi điện qua nhà, mẹ bảo qua rước em nó về mới kinh chứ Hời ơi, mợt mỏi