Bình luận

Kiểu như né né "chị" ra vậy =). Cơ mà hồi bé đến giờ chưa bể bóng công khai lần nào. Có bể thì vô phòng cách âm đóng kín cửa rồi mới dám bể :)). Phận buê đuê mà gồng nó mệt lắm =)))
Người Bắc đôi khi kín đáo và chú ý ánh mắt của người khác hơn. Cuộc sống ở đây đôi khi ý tứ và ý nhị hơn nơi khác. Nhưng bạn đừng buồn, ở đâu cũng có những người chấp nhận bạn. Không phải người Bắc nào cũng như vậy, chỉ là một số người lớn chưa thay đổi được quan điểm của họ thôi, còn giới trẻ cũng khá thoáng rồi. Mình là người Bắc, cũng không biết phải nói gì với bạn, hi vọng bạn mạnh mẽ sống, hãy tìm nơi nào khiến bạn thấy thoải mái nhé :))
Cô chủ nhiệm hồi lâu cấp 2 của chị cũng có gọi cho mẹ chị :))))) xong kể quá trời , xong mẹ chị lo nói cho ba chị . Xong ba chị kêu là " nó chơi với con gái mà kêu bê đê à :))) bê đê thì pải chơi với con trai ms đúng chứ . Tào lao k biết gì cũng nói như thật " e nge mà sốc :)))) mạnh mẽ lên bé . Bà hàng xóm trước sau gì con trai bã cũng dắt chồng về ra mắt bã thôi
Tôi mệt ghê, tôi chơi vs gái cũng kêu đéo j con trai toàn chơi vs con gái, tôi chơi với con trai thì cũng kêu suốt ngày hẹn hò zai. Và họ vẫn kết luộn tôi bê đê vc :(
Nói rồi. Đặc sản Sài Gòn là buê đuê. Muốn đc tung hô, dc xem trọng thì sớm kiếm cớ ở Sài Gòn nhanh gọn lẹ. Không nơi nào chứa chấp buê đuê và thg buê đuê như Sài Gòn.
đất bắc từ các cụ già cho đến trẻ nhỏ có ánh mắt nhìn người đồng tính 1 cách khinh bỉ, miệt thị...đó là điều khiến mình k tôn trọng 1 bộ phận người hà nội...tôi 3d nhưng cũng k ăn cơm các người nấu. các người lấy đâu ra tư cách miệt thị chúng tôi...đm
:)) bà cô này làm tui nhớ bà xóm hàng trước khi chuyển nhà mới cũng cái thái độ đó qua nói mẹ tui nghe tui thế này thế này thế kia , cái mẹ tui phán 1 câu : " chị bớt nhiều chuyện đi , chị lấy tư cách gì mà đòi nói con tui thế này thế kia " .
Nói chung ko phải chê nhưng dân bắc méo làm được cho người ta cái gì,chỉ giỏi bới móc chuyện riêng ra nói. Con ngta đéo nuôi ngày nào mak cứ khuyên là "con cháu trong nhà nên mới nói" hãm vl. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy, nhưng đa số là thảo mai, giả tạo. Ngay như cái chuyện đi vô nhà gặp bữa cơm mời méo thèm ăn,mặc dù đói cào rách cả ruột non, ruột già. Không thích,dù ta đây cũng gốc ngoài đó.