Bình luận

Chưa ăn kịp buổi trưa đã bị thồn bánh, okayy finee gato quá. Chúc 2 anh mãi hạnh phúc, HIV kg lâu nữa có thuốc chữa rồi đấy ạ. Mà nè chắc ck anh đtrai dữ lắm đúng hôn nên ms bất chấp yêu nhau chứ gì kk
:v Nói chung khi yêu người có H và quan hệ tình dục với họ thì hãy chuẩn bị tâm lý dính H luôn. Tất nhiên, cẩn thận áp dụng các biện pháp đề phòng có độ an toàn cực cao như chủ thớt vẫn ổn. Thế nhưng năm dài tháng rộng, sống chung với nhau va chạm đủ thứ, đâu ai nói trước được điều gì. Bữa mới đọc cái rep, vuốt trụ bị tinh dịch dính lên tay khi đang có vết trầy, xong.
Bị HIV vẫn có ny =>>> phải đẹp. Đẹp lồng lộn. Cao m8 body 6múi 20cm 1tiếng 30phút. Nhà giàu vân vân. Chứ trời đụ mà xấu xem =>>> "Trình loằn sánh vai, đã xấu còn HIV, nghĩ gì vậy chời".... Túm váy lại quan trọng là phải ĐẸP.
Hy vọng sẽ nhanh có thuốc chữa, hôm bửa đọc cái bài viết mới có 16-17t đã nhiễm, thật sự bệnh này cũng lâu lắm mới chết nhưng suy sụp tinh thần mới khiến ta chết sớm, chết trong tâm hồn.
quan trọng là nó phải đẹp, hoặc nó siêu giàu, chứ mà đã gay, xấu mà còn bị H, "nghĩ gì vậy trời", hơi phũ nhưng đó là sự thật cho mấy má bớt mơ mộng :)))