Bình luận

Đây rồi, đợi mãi mới có đồng chí nói cái này. Mấy con hủ rảnh quần thì bớt bớt giùm đi, có đầy page post đam kìa, còn mấy cha gato cũng đừng có quy cho cfs nhảm nhí nữa. Tui k phải chủ thớt mà đôi khi đọc cmt còn thấy ngán ngẩm
Giả hay thật thì mấy mẹ cũng đâu ăn được trái chuối nào đâu, khẩu nghiệp -_- người ta có lòng ghi rồi, tối ngày vô nói thiếu muối, nhạt, con Hủ nào viết, hư cấu. Riết toàn vô chửi chứ ai dám tâm sự hay chia sẻ gì nữa huhu :((
Khoa trương quá thớt ạ. Giờ nick nào thì đứng ra, mình ngẫu nhiên bốc đại 10 số cfs liên tiếp. Rồi mình coi tỷ lệ nói hư cấu và tỷ lệ chia sẻ với nhau nè. Vài cmt nói hư cấu thì chắc còn có, chứ bảo 10 cái hết 9 cái mỗi cái bị hàng chục cmt chửi là nghe thấy phóng đại rồi. Ủa mà cái gì người ta thấy hư cấu thì người ta nói thôi. Không lẽ giờ tôi viết cfs đang mang bầu lên đây thì thớt cũng vào chia sẻ kinh nghiệm khi đàn ông mang bầu à ? Có khi lại chửi tôi sml ra ấy chứ.
Tui thì chỉ mong là mấy con điên hl bớt gửi tiểu thuyết cho page để dành chỗ cho những ng cần chia sẻ.
Mình thấy nhé (đừng ném đá người vô tội, theo góc nhìn cá nhân của mình th) cfs nào văn thơ dễ được đăng hơn đấy, vì lúc trước mình có viết cfs (khá nhiều) và không bao giờ được đăng, nên chẳng buồn viết nữa chỉ theo dõi và đọc cfs là thấy vui rồi. Thật sự là đa số cfs được đăng câu chữ khá văn thơ mà :)
Tui cảm thấy là mng chỉ cmt vui th mà, kiểu như 1 cái cmt hài bựa th, tất nhiên mấy thanh niên bựa mới nghĩ nó bựa như tui th, còn thanh niên nghiêm túc thì thấy nó vô duyên và xúc phạm. người cmt k nghĩ gì mà người đọc cmt lại nghĩ gì Nhưng xin thề vs kinh nghiệm đọc cfs hơn 3 năm của mình thì có mấy cfs nó hư cấu thiệt, hư cấu hết sức tưởng tượng l á. Còn lại những cfs chau chuốt văn chương khác đọc cảm thấy giống như thế giới đam mỹ màu hồng nhưng mọi thứ nhẹ nhàg hợp lý với thực tại và tất nhiên nó hợp lôgic, nhưg dù câu chuyện đó phi lý thì người kể làm cho tui có cảm giác tin câu chuyện của họ là thật. Nhưng nói tóm lại với một đứa con gái thích nhìn cả thế giới yêu nhau như thế này thì cfs nào cũg làm tui rúng động hết, tui tin là thiệt hết. Trừ mấy cái ảo lố vãi cả lòn =)) K mà thiệt, như các mẹ mới cắn lá đu đủ xog v, r thêm câu từ y chang đam mỹ trung quốc luôn, muốn tin cũg khó =))