Bình luận

Có biết bao nhiêu con muốn như z mà k được đấy bạn ... Bạn phải tự hào lên ?... Đúng k mấy má ?
Đừng ngủ với tụi nó nữa, ko là có ngày nát cúc. Mà bạn chắc cũng ko phải người thích chơi mấy trò qua đường như vậy nhỉ? Họ làm như vậy chứng tỏ họ ko tôn trọng bạn nên đừng có suy xét nó có phải tình cảm hay ko. Nếu họ thích bạn sẽ tấn công từ những hành động nhỏ nhặt như quan tâm hay lo lắng cho bạn. Chứ việc này vượt quá giới hạn rồi. Bạn cứ thẳng thắng với họ, bảo bạn ko muốn chơi đùa, nếu như yêu thì phải tìm hiểu sau đó mới đến giai đoạn tiếp theo. Còn trường hợp nguy hiểm bạn có thể báo cho người có quyền hành về pháp lý, có thể quy vào xâm hại bất hợp pháp và quấy rối tình dục.
Cđ lắm thể loại khó ngửi vậy nhỉ. M ko rõ tố chất cv của bạn ntn nhưng nếu khiến bạn khó chịu vậy tức là ta nên tìm cách tránh khỏi chúng. M chỉ đưa ra 2 vấn đề để bạn tiện cân nhắc, mong giải ưu cùng bạn (nếu cần ng tâm sự thì addfr ib tâm sự nhé. Hủ, nên ko có chuyện gì ko hay đâu ^^) Thứ nhất, ko nên tiếp xúc gần (vd ngủ cùng) những ng đó nữa. Thứ 2, nếu bạn cảm thấy mn luôn có ý đồ ko tốt vs bạn, m nghĩ bạn nên rèn luyện sức khỏe, hoặc đi học môn võ nào đấy để tự bảo vệ bản thân, trách điều đáng tiếc xảy ra.
Ui !!!!!!!!! Trong quân đội tụi trai thẳng nó gạ mị quài !!!!! Không tc vẫn quốc rầm rầm !! Như mị e thẹn lắm !! Chả dám làm gì , nên mới được vài anh !! Huhu ;((