Bình luận

Bạn của em, có người không đẹp, nhưng cũng có người yêu đẹp, có người đẹp, yêu 1 người xấu. Em biết nhiều người xấu, nhưng tiếp xúc thì họ hơn những người đẹp nhiều. Ngoại hình, sao phải tôn thờ nó lên. ^^ hẳn là một ngày, mong anh sẽ tìm được 1 người yêu anh không vì vẻ ngoài.
Em nghĩ nhan sắc là ấn tượng đầu tiên khi chưa tiếp xúc ai khác. Trong trường hợp của em thì em cũng xấu chó nhưng em vẫn thích ngắm và ấn tượng với người đẹp. Nhưng sau đó người đẹp mà chảnh chó thì em cũng cho lên đường. Người xấu thì lúc đầu kg ấn tượng nhưng tiếp xúc nhiều hiểu nhiều thì vẫn sẽ thương và yêu thôi anh. Đừng ai chửi mình nhé. Mình chỉ nói suy nghĩ mình.
Cuộc sống này luôn như zậy mà a! Xã hội bon chen con người vội vã ít ai chịu sống chậm lại và yêu thương nhiều hơn lắm a à..! Họ thấy một người nào đó kiêu sa lộng lẫy thì lập tức lao vào như thiêu thân lao vào lửa zậy cũng như một đóa hoa thơm khoe sắc thắm thì sẽ có biết bao ong bướm quây quanh nó mà ít ai biết rằng khi con thiêu thân lao vào lửa ấy thì nó sẽ có thể bỏ mạng chỉ vì sự chói lóa nhất thời và cũng ít ai biết rằng có thể đóa hoa ấy chính là một đóa hoa độc...! Thế giới luôn tồn tại những mặt đối lập và song song nhau...! Nếu có người xấu thì chắc chắn cũng sẽ có người tốt và ông trời không phụ lòng người chỉ cần mình sống tốt thì chắc chắn hạnh phúc sẽ đến với ta vào một ngày không xa...! A còn gia đình, bạn bè, người thân thì e thiết nghĩ tại sao a phải bi quan như zậy hãy cứ sống và cống hiến hết mình cho xã hội như zậy đã là hạnh phúc lắm rồi...! #L chúc a sẽ tìm đc một bến đỗ mới và hạnh phúc sẽ gõ cửa
"Nhan sắc k quan trọng" - Câu nói xạo sò nhất của mấy con bóng Sài Thành cũng như khắp các vùng Đông Nam Bắc đổ bộ :)
Tình yêu không phải một mái nhà tranh hai quả tim vàng thôi đâu, mà nó được cân đo đong đếm hẳn hoi đó. Nó được đo bằng nhan sắc, bằng tiền bạc, bằng địa vị xã hội, bằng gia thế,..... Vậy đó nên anh cũng đừng buồn. Anh có công ăn việc làm ổn định, tận hưởng thế giới đi anh à. Anh còn có ba mẹ, 9hãy tìm niềm vui bên ba mẹ đi anh. Sau này, có những cái sẽ làm anh thấy tình yêu nó nhỏ lắm anh à. Chúc anh vui.
anh à em nói thật nhé, anh có thể lớn hơn em rất nhiều, anh có thể giỏi hơn em biết bao nhiêu, nhưng khi đọc bài xong em vẫn thấy quan niệm sống của anh còn chưa đúng và thiếu sót nhiều lắm. Anh nói ko cần quan tâm vẻ bề ngoài, chỉ cần nhìn tâm hồn thôi, em đồng ý. Nhưng, giá như anh biết yêu bản thân mình hơn, thì tự nhiên bề ngoài anh sẽ được nâng cấp. Em nói hoàn toàn theo nghĩa đen ấy, khuôn mặt có thể khó thay đổi, nhưng anh đi tập thể dục thể thao vào, con người khi có sức sống sẽ tự đẹp ra, mình yêu mình thì tự khắc người khác sẽ yêu mình. Những cái vùi đầu vào công việc của anh nghe có vẻ cao cả, nhưng thật chất nó chỉ là nguỵ biện cho việc anh không kiểm soát được chính cuộc sống của mình mà thôi. Em không trách con người ngày nay quan trọng vẻ bề ngoài, em sẽ trách những con người không biết trân trọng bản thân mình. p/s: người yêu em cũng ko đẹp, đã có những giai đoạn tự ti và cứ đòi chia tay vì ko xứng với em, nhưng cái em cần chỉ là gạc bỏ cái tự ti ấy đi, tập trung cải thiện cái mình thiếu, ở đây là sắc đẹp (và anh đừng bao giờ quan niệm rằng sắc đẹp ko quan trọng nữa)