Bình luận

Cfs gì mà nó trong sáng còn hơn cả nước kênh Thị Nghè làm ko ghen ghét GATO nổi.=)) Chả bù với mấy cái cfs khoe chồng ko quen khoe gym, 6 múi, chiều dài, thời gian. :v
Cảm ơn thớt đã cho mình thấy được tình cảm đích thực, nó còn hiện diện trong cuộc sống này. Chúc hai bạn sẽ luôn hạnh phúc, cùng nhau đi hết con đường phía trước.
Ừ thì học lớp 6 rồi nghỉ :))) mà viết văn như viết ngôn tình, chính tả thì ko sai luôn. Anh gì ơi vào đây like để em tin cfs này là thật đi TmT
Vơn... học hết lớp 6, đi làm phụ hồ! Vơn, câu cú, chấm, phếch, nhấy chóp rất rõ ràng, rành mạch! Và vơn, văn bản soạn rất chỉnh chu! Vơn còn nữa... hơi hư cấu!
Có mấy bạn soi mói chuyện viết văn của người khác. Mình chỉ đành xin lỗi các bạn chứ các bạn chẳng xứng đáng nhận xét việc đó. Kết thúc chương trình tiểu học là các bạn đã phải được rèn luyện biết bao nhiêu về phần chính tả và ngữ pháp nhỉ? Mình có quen rất nhiều người đã không thể học hết cấp 2 vì gia đình không có điều kiện. Nhưng họ trân trọng rất nhiều những gì mà họ được học, họ có "văn hoá" còn hơn khối con người được cho ăn học và bổ túc văn hoá đầy đủ đang tỏ ra nghi ngờ và phán xét kia đấy. Nói chứ các bạn có ăn có học đầy đủ mà viết văn, chính tả còn kém hơn cả con người thiếu ăn, thiếu học thì thay vì soi mói nên lấy quần lót đội đầu che mặt thì hơn. P.s: yêu cái cách 2 người đến với nhau, rất nhẹ nhàng ?
Ê Ê t khoái cái bánh kiểu này nè, khoe nhẹ nhàng trìu mến để t ăn cái bánh từ từ <3 Chứ mấy cfss bánh khốn nạn kia nó tuồn chưa kịp nuốt thì nó đã tuồn thêm vô -_- Ước gì có ai tuồn cu vô họng nhanh như vậy thì hay biết mấy.... Nói chung bánh ngon bánh chất lượng t thích =))))))) yêu nguồn : Hữu Đức :))
Đậu má !! Lễ trong quân đội muốn khóc rồi !!! Bữa nay thêm mấy má ad cho ăn bánh ngọt triền miên sáng giờ !!! Mị khóc giờ ?
Lần đầu tiên đọc một cfs mà nhẹ nhàng và đáng iu đến thế, cfs không khiến cho người khác hờn ghen khó chịu mà lại khiến cho người đọc cảm thấy dường như tình yêu là thứ có thực và vẫn đang hiệ hữu :)