Bình luận

Đọc thấy có gì đó nhẹ nhàng. Yên bình và trong sáng. Tình yêu của anh là sự tôn trọng, hi sinh và cả sự trưởng thành và chín chắn. Nhiều ngừoi họ k thể là được như anh và họ vô tình rơi vào vòng xoáy của sự mù quán. Anh làm rất đúng, tình yêu vốn dĩ rất thiêng liêng và anh đã mang một điều thiêng liêng đến vs ng mà anh yêu, người mà anh mang cả trái tim để yêu hết lòng. Cuộc sống có nhiều lựa chọn nhưng cuối cùng điều ng ta hướng tới là hai chữ hạnh phúc.
coi hạnh phúc của ng khác cũng là hp của chính mình, như vậy chính là tình yêu. Tình cảm a dành cho a ấy nhẹ nhàng có, mãnh liệt có nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn, đó là điều k phải ai cũng làm được, lý trí anh đã thắng con tim. Kỷ niệm với anh ấy bây giờ cũng đã qua rồi, có lẽ 2 ng sẽ chẳng bh quay lại cái thời trước đây được cậu ấy chăm sóc, được dựa dẫm vào cậu ấy nữa ^^ vậy nên giờ là lúc a mạnh mẽ lên vì chính mình và đi tìm hạnh phúc mới cho chính mình nữa ^^ cố lên !!!
Ăn quen nhịn không quen. Nghe câu nói ấy là có đụng chút xác thịt rồi. Mà công nhận em đoán hay thật. Thoả mãn quay tay đồ. Đúng là những người lớp 30 sao họ dè dặt trong từng cử chỉ và hành động của người từng trải và đàng hoàng tử tế. Em biết ng anh yêu chắc hẳn là bisexual nhưng anh ta đã chọn một cách sống đúng đắn cho bản thân mình. 2 anh có tình bạn thật đặc biệt. Nhưng về phần anh. Anh yêu và anh làm khổ anh như vậy. Tuyệt nhiên anh sẽ tự cắt đứt những mối quan hệ xung quanh anh chỉ để yêu đơn phương. Như vậy có đáng cho cuộc đời và công bằng cho tương lai phía trước của anh không. Xin hiểu giùm và nghĩ kỹ giùm. Em cũng có một số ng anh em thân thiết ngoài 30 nhưng họ cũng như anh nhưng tư tưởng họ dứt khoác.