Bình luận

Ê Ê t khoái cái bánh kiểu này nè, khoe nhẹ nhàng trìu mến để t ăn cái bánh từ từ <3 Chứ mấy cfss bánh khốn nạn kia nó tuồn chưa kịp nuốt thì nó đã tuồn thêm vô -_- Ước gì có ai tuồn cu vô họng nhanh như vậy thì hay biết mấy.... Nói chung bánh ngon bánh chất lượng t thích =))))))) yêu
ôi Lê Hồng Phong NĐ =))))) <3 mị suyt học trường này đó, nhưng mị vẫn yêu trường này lắm <3 cute cute =))
Bánh bánh cái quần đùi nhé. Tụi mày bớt kiểu từ thiện về đêm đi...tụi nó trong động này không có đứa nào đói đâu, đứa nào cũng sình bụng lên rồi kia kìa.
thề luôn, k p t soi đâu mà các mẹ có thấy sai sai khúc nào k =)) s t đọc t thấy cấn cấn qá è =)) khúc trên tỏ tình là khi mấy tuổi v các mẹ :v Yêu nhau chục năm, về ở với nhau 8 năm v là tỏ tình năm 11 à :v ủa r tỏ tình năm lấy qq gì mà đi làm 20tr r bằng cử nhân :v nếu v là tỏ tình năm 26 à :V (học đại học 4 năm, r đi làm thêm 4 năm) Ủa dị r yêu lòn gì 10 năm :V Má, mông lung qá, có p não t có vấn đề nhận định r k =)) Mẹ nào thông thái vô khai sáng e với =))
đậu má, riết rồi mấy anh cong nhanh quá. Phận con gái chưa một lần được trai nó yêu thương, nâng niu, lại phải ngồi đọc và nhìn các anh dần dần đến với nhau. Từ đợp trai, nhà giàu, con ông cháu cha đến các anh nhà nghèo, cutoe, ôn nhu, nữ vương, băng lãnh, lần lượt tìm thấy người đàn ông của đời mình. Hức, chả nhẽ cả thế giới này, đàn ông sinh ra là để yêu nhau, còn con gái chỉ ngồi sau màn hình laptop, ôm tô cơm và ngồi đọc những mẩu đoản văn đầy hường phấn lẫn cẩu huyết sao? Đm CÔNG BẰNG Ở ĐÂU CHO PHẬN LÀM CON GÁI??? CÔNG BẰNG Ở NƠI MÔ????
Trời đụ, ôn nhu côngg trong truyền thuyết đây sao? Hiền vl mà thụ còn đanh đá hơn. Olala chúc hai anh forever happy nhá Ngày nào cũng ăn bánh free ngập mồm, đũy mẹ nó -.-