Bình luận

Ôi đỵt. 1 con dâm ô như t đã bị lừa bởi "18+". Tao thề t sẽ xé toạc háng con chủ thớt :3 grừ.
Cứ cfs nào trong cái page này mà mào đầu bằng " Tôi là trai thẳng..." là thấy bắt đầu có sự hư cấu không hề nhẹ. Đến cuối cùng y chang đều bể bóng.
Bọn này chỉ bị lệch lạc nhẹ . Chỉ là "sự hấp dẫn" nhất thời chứ ko phải yêu đương đâu . . còn nữa địt mẹ anh anh cái l*n địt mẹ mày xứng vs cái chữ anh trai chăng ? . Cái lũ ml còn tỏ vẻ tự hào lắm . Tao mong 2 tụi bây đi chết đi khốn nạn
Tao mệt ghê, mệt với mấy đứa mà lúc nào trong đầu nó cũng có chữ *tưởng*, tưởng thẳng, tưởng cong, tưởng luôn cái xoắn ốc cho tao luôn đi...quần đùi thiệt chứ.
Đàn bà vs đàn bà ngày xưa giành đàn ông đã khổ, mới vài năm biến động trở lại đây, đàn bà lại phải xách butterfly lên đi giành đàn ông khỏi thằng khác và ngay tại lúc này đây, đàn bà khổ hạnh vại cựt tới mức phải phơi khô bướm nhìn thằng anh mình ăn mất chồng mình, okay, tau ổn, tau ổn lắm, đm :)))) tau cho mi 2 like vì sự dũng cảm đấy. Chốt lại, tình yêu đéo có lỗi, lỗi tại bạn đéo có cuu và lỗ ass khít :)))) -_-
Thẳng gì mà thấy trai là thiếu điều muốn đưa nó húp trọn vậy. @_@ T nói chứ đã like cái trang này là sắp bung lụa đến nơi rồi mà ráng giữ chút tự tôn cuối cùng với 2 chữ "tui thẳng". =))
Anh kiểu quần gì chơi mất dạy vậy. Còn lên kể lể giọng vui vẻ như vừa đạt được thành tựu to lớn lắm. Khác éo gì mấy con phò vừa giật bồ vừa khoe mẽ. Chúc chia tay sớm hihi.
Thấy hay ho gì khoe, sao ko suy nghĩ ngược lại 2 bạn là couple thì con e bạn nhảy vô như thế ra sao, e đấy e gái ruột đấy, thiếu thốn đến nỗi dành ăn của e gái, còn bạn Việt kiều thì cũng chả tốt lành gì ai hốt cũng dc, xin phép lập đàn cầu 2 kưng banh bộng rồi bị e gái vạch mặt nha, thân ái 2 kưng, 2 con yêu nghiệt thẳng băng
Oke. Mày ổn chứ không phải em mày ổn nha. Mày gặp được đàn ông của đời mày nên mới thành gay đó. Mày chọn lựa cũng dữ lắm. Đẹp trai, nhà giàu, sáu múi và hàng to mới chịu. Cũng tốt ko quen lăng nhăng này nọ.