Bình luận

Nếu đã gọi là tri kỷ thì cảm giác của chị khi đó chẳng khác nào trời đất sụp đổ trước mắt. Tự mình cho phép 1 người dưng trở thành người đặc biệt, thậm chí còn muốn gắn kết cả đời để rồi bị đối xử như vậy, đó là phản bội, k chỉ ở tình cảm nam nữ mà còn là niềm tin giữa người và người. Điều tốt nhất mình nghĩ 2 người có thể làm là ở càng xa càng tốt cuộc đời riêng của chị ấy, ngay cả 1 lời hỏi thăm cũng k cần. Thôi thì, duyên phận trời ban, chúc bạn giữ đc điều mình muốn
Chẹp. Ngta bên cạnh cô gái ấy đc 8 năm rồi bỏ vì bạn, vậy bạn có nghĩ ngta bên bạn 8 năm rồi bỏ bạn vì người khác? k cần đến 8 năm, 1 năm thôi cũng đủ rồi. 8 năm đó là vì có chị ấy ở bên cạnh anh nên tạo ra con người bạn mới thích, nếu k có chị thì bạn có thích anh k? cứ hạnh phúc sống trong tội lỗi cả đời đi nhé, vì nhân quả thường đến muộn.
cuối cùng vẫn là thằng đó sướng nhất, yêu cạn thanh xuân của cô gái rồi tìm đc tình yêu mới nhỉ? còn nữa, say xỉn rồi muốn làm gì thì làm đấy phỏng? đúng là m chả có tư cách gì cả và dưới góc nhìn của m thì t thấy đúng là tư tưởng của kẻ thứ ba, lại đổ thừa cho kìm lòng ko đặng, vãi nồi, cười chết t.
1 ng con gái họ tỏ ra mạnh mẽ độc lập , chẳng qua họ không muốn bản thân họ trở thành gánh nặng cho 1 người, và k muốn người thân lo lắng buồn phiền cho bản thân. Tình cảm 8 năm đặt ra, không nói 1 lời không có nghĩa họ k cảm thấy đau đớn, k cảm thấy yếu đuối, người hay cười đôi khi còn là kẻ chứa nhiều nỗi buồn nhất. Chị ấy không khóc , không có nghĩa là chị ấy đủ mạnh mẽ để tha thứ cho 2 người, 1 người chị ấy xem như chồng mình, 1 người lại là ng chị ấy đối xử như em trai. Hai người mà chị ấy đào hết ruột gan ra quan tâm lại ở sau lưng phản bội chị ấy, khi chia tay chị ấy dứt khoát k rơi 1 giọt lệ chẳng qua là vì không muốn rơi những giọt nước mắt yếu đuối trước những người k xứng đáng.
Viết thì văn vẻ hay lắm, bởi văn hay nên người ta đọc mới dễ mủi lòng. Cậu ta nói vì đã khiến chị này đau lòng, nên câu ấy sẽ sống hạnh phúc và CẦU MONG chị này hạnh phúc. Cũng chả thèm để ý là không biết bao giờ chị ta mới có thể sống yên ổn trở lại chứ đừng nói đến hạnh phúc. Đi tìm bình đẳng giới nhưng có người bảo nếu anh ta là gay ko phải bi thì đây là kết thúc có hậu. Ô kìa kìa, vậy 8 năm thanh xuân của con gái gười ta thì sao? Đều là con người thì chẳng thể so sánh ai đau lòng hơn ai. Vậy thì hai người kia cũng không được phép ở bên nhau mới đúng!
Thiết nghĩ tôi mà là bạn của cô gái kia, tôi ko đập cậu sml mới lạ, hai người tốt nhất cút xa cuộc đời của cô ấy đi ,nhất là cậu tiểu tam khôn nạn dơ bẩn mà tỏ vẻ thanh cao mới lạ tởm kinh
Cái gì mà từ chỗ đứng của e? Người t3 thì vẫn là ng t3 cho dù là nam hay nữ :> " muốn tát cho người phản bội đó một cái " ? Chẳng phải baayhb anh và thằng đó vẫn đang ở bên nhau sao? :> thật ra thì cả hai ng đều kinh tởm, anh có quyền gì mà nói vì chị ấy anh sẽ sống hạnh phúc? Chỉ vì cái gọi là " tình yêu " mà anh và thằng đó có quyền hủy hoại cả tuổi thanh xuân của một ng con gái? Tôi mong cả hai ng sẽ ko đc hạnh phúc!
Gửi em Chủ Cfs. Đây là nguyên nhân cho nhiều cfs của gái thẳng vào đây than thở mất người yêu trong vòng vài tháng, 1 năm vì những mối tình vụn trộm như thế này. Anh biết rằng tình yêu không có tội, đúng người đúng lúc một niềm hạnh phúc, đúng người sai lúc hai nỗi cô đơn. Anh người yêu hiện tại của em thật là nhu nhược và yếu hèn để cướp đi 8 năm thanh xuân của chị ta. Nếu em thấy hối lỗi đừng lên đây gửi chị gửi em gì hết chỉ coi đây là lời bộc bạch tâm sự với những người bạn gay. Nếu em đã đủ dũng cảm, sau khi mọi chuyện xảy ra. Em nên kể hết sự tình cho chị em nghe em nhé. Anh chắc rằng em cũng đẹp trai dễ thương này nọ nên thằng người yêu em hiện tại mới có sức lung lay rời bỏ vị trí sống ảo để mà đến với em. Đối với thằng người yêu của em. Nó có thể lưỡng tính hay đồng tính sống giả tạo cũng được có thể lừa dối 8 năm cô gái ấy cũng được. Nhưng nó công khai hết khi không có ai. Tội lỗi của nó sẽ giảm nhẹ rất nhiều. Đằng này người yêu thì 2 bên. Mông lung như một trò đùa, chọn sống thật bỏ đi bức bình phong sau 8 năm yêu nhau. Em thấy vậy có đáng hèn nhát và nhu nhược như một thằng đàn ông yêu người phụ nữ. Còn đối với em chắc hẳn anh ta là người mạnh mẽ vì có thể bỏ vỏ bọc 8 năm để công khai. Người ta không có quyền chọn lựa giới tính nhưng có quyền chọn lựa cách sống. Thẳng đàn ông em đang sống liệu rằng có xứng để em yêu không. Em chỉ gửi chị gái thân yêu vài dòng. Em biết chị là người đối nhân xử thế hay, biết buông bỏ những thứ đã cũ, mạnh mẽ và độc lập. Chị làm đúng lắm người ta cảm thấy tiếc cho 8 năm nhưng còn chị hạnh phúc khu biết rằng cả cuộc đời mình còn lại không khổ vì bị lừa dối đi nữa. Em tin rằng chị sẽ được bù đắp. Ở tuổi nào tình yêu sẽ nở hoa nếu mình chân thành. Em chỉ để vài dòng lại đây vì không biết chị có like trang này hay không. Chào chị và ôm chị. Gửi thằng đàn ông lừa gạt 8 năm của một người phụ nữ. Dạ. Ngồi lên tôi lạy anh vài lạy và thắp cho anh vài nén nhang. Anh nghĩ sao mà đối xử với người ta như thế vậy. Uhm cho rằng anh yêu đi không sai, sống thật không sai. Cái sai ở đây là anh bắt cá nhiều tay rồi chọn. Thà anh không yêu ai anh nói mình gay đi chị ta sẽ dễ chấp nhận. Đằng này anh làm vậy khác nào thằng đàn ông khốn nạn, nhu nhược và toan tính. Anh yêu vì nhóc đó đẹp trai và dễ thương thì chắc rồi. Vì tôi thiết nghĩ chỉ nhiêu đó mới đủ sức để làm anh cảm phù hợp để mà sống công khai. Chắc có lẽ anh thấy nhóc đó hợp để yêu lắm chứ gì vui mừng tìm được người yêu đẹp và dễ thương chứ gì. Uhm chúc vui vẻ Tôi chỉ để vài dòng nhẹ nhàng ở đây thôi rồi vài người ta sẽ phán xét anh nữa. À. Anh làm xấu mặt tụi tui quá vì cùng là đồng tính tại sao có người làm cho bánh bèo nó hạnh phúc còn anh phá huỷ cả 8 năm người con gái khác. Người ta nói rằng quả báo nhãn tiền và nhân quả hết nghen anh. Anh đến với người ta bằng cái gì thì anh sẽ ra đi bằng cái đó. Ở đời nói vậy. Chúc chủ cfs hạnh phúc. Chúc chị gái may mắn. Chúc thằng gay già lớn tuổi ... à mà thôi. Để chống mắt lên coi nhân quả.
Tiểu tam bây giờ cũng có lí lẽ hùng hồn vậy sao? Cứ muôn đời bảo rằng tình yêu ko có lỗi đi, tui chống mắt lên coi cái thứ tình yêu được xây trên nỗi đau và cả thanh xuân của người con gái của mấy người hạnh phúc đc bao lâu. Đã chen ngang thì im luôn đi, lên đây giãi bày để người ta thông cảm rồi tự dối lòng mình ko là kẻ thứ 3 à? Nếu cảm thấy tội lỗi, làm ơn ăn năn suốt phần đời còn lại nhé. Tám năm với một cô gái ko phải là ít đâu, thanh xuân tươi đẹp của con gái ngắn ngủi đc bao nhiêu năm?
Bạn này rồi cũng bị bỏ thôi, lúc đó bạn sẽ hiểu đc cảm giác cô ấy, anh trai kia sẽ phải tìm lại mối tình khác, và chắc chắn rằng a sẽ ko có đc gia đình trọn vẹn nữa. Ng phụ nữ mạnh mẽ chắc chắn sẽ tìm đc bờ vai khác. Công lý lun đc thực thi âm thầm và hiển nhiên.
Okay fine. Chỉ muốn nói một câu. "Mày bớt xàm đi. Yêu nghiệt" Nếu đã có anh ấy rồi. Thì hãy sống cho thật hạnh phúc vào. Đừng chỉ giỏi nói và viết ra những lời làm mủi lòng trong khi sự thật rành rành mày là con yêu nghiệt. Nhưng thằng "anh" kia mới là thứ đáng bị băm vằm và triệt sản. Cũng may là chưa cưới con người ta. Chứ nếu không là cho vào lò mổ heo thiến gấp. Chúc hạnh phúc.