Bình luận

Không biết mấy bạn thụ khác như thế nào chứ mình đi chơi với bồ toàn chia nhau trả tiền. Ai cũng đi làm mà cũng còn gia đình cũng là con trai như nhau.... Cứ đè đầu anh công trả thì có mà sml. :))))
Người yêu chiều đến vậy r, có mỗi cái xe cũng nhắng lên, đối vs mình dù n.y có chạy dream thì cũng chả để ý mấy đâu, có xe là mừng lắm r ?. Quen vì vật chất vì sĩ diện thì tốt nhất là cho nhau lối đi riêng đi.
Thay đổi đi rồi nó sẽ nói "anh không còn là anh mà em từng quen biết nữa"... (Trích bí kíp "1001 cách đá bạn trai") P/s: Nhìn đống quà tặng là Mị thấy cưng giàu vãi luôn ớ... Chìu nó quá thì nó được đằng chân lân đằng đầu; leo lên làm bà nội rồi chứ sao. :v
CHIẾC XE KHÔNG HỢP PHONG THỦY??? T đang đọc cái gì vậy? Con nào mà hãm vậy? Đm, có cái tốt mà không biết giữ. Đằng này, t ế chỏng ế chơ, ế bơ vơ ế lạc lõng, ế triền miên dài hạn ra đây. 18t mà cứ như 8t! Nếu mà quen lâu dài sau này không chừng nó kêu bạn đi phẫu thuật lại hết đi, vì: "mặt a không hợp phong thủy với em". Hihihi Yêu nghiệt dễ sợ! [ Hí ]
Yêu đương cái méo gì, mới 18t hiểu biết gì mà phong thuỷ qq, xảo ngôn, nguỵ biện. Yêu đương như lìn
Xét trên một mối quan hệ thì cũng có ít nhiều thụ thụ rất muốn bản thân mình được che chở, bảo vệ, yêu thương, nuông chiều mình. Muốn anh người yêu của mình đẹp trai, giàu có, tướng tá ngon lành thì ai bảo không muốn là xạo lone, dm thề luôn ấy, tui cũng muốn đây :")) nhưng khi gặp được nhau là do duyên, dù người hiện tại có không như mình mong ước, nhưng khi chấp nhận yêu thì cũng sẽ phải chấp nhận là người yêu mình chỉ có từng đấy, chỉ có thể lo cho mình óới chừng đấy, là hết khả năng rồi, thấy nó như thế thì cũng phải biết mà yêu nó nhiều hơn, bớt vòi vĩnh, bớt làm giá chứ không là lại ế sml ~.~ Nói lan man một hồi cũng túm cái váy lại là nếu như tình yêu coi trọng vật chất, thì nên dứt sớm, ko phải yêu bằng cái tâm đâu, xạo lone đó -_- Tình đầu khó quên, nhưng giúp mình học ra được nhiều thứ. Chốt luôn câu cuối, nếu thấy cô đơn hãy về với đội của bé, bé ko có gì ngoài 17cm đâu, thật đấy :"))
Vậy thì chia tay thôi, để em ấy tìm ng khác đáp ứng dc điều kiện của e ấy. Thụ tốt thì page này nhiều thớt lo gì ko có ng yêu.
Thật ra việc mua wuà cho Thụ để các thụ cảm thấy có gì đó rất yêu thương. Nhưng chỉ vào các ngày đặc biệt và đừng lạm dụng quá!!! Em là thụ nhưng tự làm tự lo được. Công người ta làm ra tiền cũng mồ hôi nước mắt, cứ đòi hỏi ng ta quá thì chẳng thấy gì là yêu nữa :)
:))) không hẳn là bồng bột nhưng chỉ là chưa có nhiều kinh nghiệm thui.... thật sự mà nói pé kia có vẻ thích đua đòi... cưng nên c.t và tập trung lo cho bản thân... vì có quay lại mốt pé kia cũng đòi thêm nữa à :3
1 tháng đòi xe mới?, làm như 1 chiếc xe 20k 30k/chiếc quá, xe cũ ko hợp phong thủy :)), nhà vk thớt làm thầy phong thủy à, nếu ko hợp thì thôi chia tay sớm bớt đau khổ, có đau thì đau 1 lần r thôi, đm, chiều riết quen, nó để ý thằng SH khác r, bỏ đi, nó cho thớt 1 tháng là để nó tìm hiểu trai khác đó, qua 1 tháng thấy dc thì nó ctay thớt, còn ko bị trai kia bỏ thì nó quay lại vs thớt đó, đm bóng dơ dễ sợ
Riêng với thể loại này cho next ngay. Nó gặp thằmg khác giàu có đại gia hơn nó bỏ mình ngay. Tiếc rẻ j của rách nát. Mình khuyên thật, thụ ấy chỉ để điz chứ éo yêu đc đâu. Đọc mà bức xúc thay cho thớt.
Anh nghĩ là thay vì đổi xe em nên đổi bạn trai :) ! Nghiêm túc mà nói, ở cái tuổi 18 ăn chưa no lo chưa tới sống vẫn nhờ vào gia đình thì tốt nhất là k nên đòi hỏi :) nếu qá thực dụng và vật chất thì em nên suy nghĩ kĩ lại xem, bạn trai em yêu tiền hay yêu em :) Tuổi 20 đẹp lắm, đừng hi sinh qá nhiều cho những thứ mà khi nhìn lại ta sẽ hối hận
Bỏ mẹ nó cho rồi đi. Đời mà thiếu gì thụ :)) mấy con mà đòi hỏi vật chất vậy thì 1 2 3 cho nó phắng liền. Thử hỏi nó là gì mà đòi hỏi, yêu bạn mà nó chả hiểu chả thông cảm thì dẹp thứ này đẹp cũng mấy thằng ngu ngu lắm tiền nó mới bỏ tiền ra mua về để chịch chứ yêu đương gì loại thấp hèn này.
thôi cưng, bye bye sớm, chia tay sớm bớt đau khổ, đổi xe chả có liên quan chi chuyện tình cảm, chỉ là lý do lý trấu thôi, còn hạn định thời gian chứ. Anh chỉ cảm thấy ny em chỉ muốn yêu bề ngoài lẫn vật chất thôi, còn nhiều bot lắm, em đừng lo sẽ không có ai. Chúc em sau này sẽ gặp được một người xứng hơn.
Phong thủy cái máu lôn` : )))))))))))) ông gặp phải thằng đào mỏ rồi nhé, tôi nói thật chia tay cụ nó đi chứ bám riết lấy có ngày nó cho mọc thêm đôi sừng trên đầu đấy : )))))))
Ck t éo có xe t vẫn yêu nhá. Một vừa 2 phải thôi. Thứ ko biết hài lòng với những j mình đang có. Thì muôn kiếp mới biết yêu là gì. Tốt nhất là chọn lối đi khác đi bạn ơi.