Bình luận

Chả thấy gì chỉ thấy nhiều công đoạn. Như tớ nè, 24 mùa hè và vẫn chưa có ý định tìm ai. Liệu rằng, có thể yêu nhau mà chỉ ôm nhau ngủ được ko vậy? Nói thật là tớ thấy ghê ghê mấy bạn ạ. Dù sao cũng cảm ơn a Lâm (a của núi rừng)
Em tưởng nam khoa chỉ về thằng nhỏ, vậy mà "cửa sau" anh cũng rành ghê =)))))). Anh bs nếu được add em với, em cũng định theo nam khoa mà không biết nó thế nào ???.
BS ơi, lý thuyết khó hiểu quá, anh có thể sắp xếp cho em một lớp thực hành không? Anh vui lòng inbox page cho em lịch hẹn nhá :*
Tôi thề là tôi chỉ làm bot khi tôi có chồng, mà lúc đó thì xác định chỉ cho chồng ăn 1 lần/ 1 tuần, không hơn không kém. Thiệt luôn. Tao đi dạy để lấy lại tinh thần đây, đếch ổn, đếch ổn.
"trăm hay không bằng tay quen", đọc thấy dài dòng rườm rà lắm, chưa kể nhiều top xà quần kiểu này xong nó xìu mẹ dòi. Mị toàn tụt quần ra leo lên rồi ngồi cái ọt là xong, khúc sau thì chỉ biết rên la thảm thiết thôi ahihi :3
chời ơi a ơi, em chưa có kinh nghiệm gì hết, a có thể hướng dẫn tận tình dùm em dc ko :">, e tình nguyện dâng hiến sự trong trắng cho a đây, hãy húp chọn e điiiiii :))
Thấy chưa t đã bảo mà đời này t thề ghét nhất mấy đứa đi nhậu xong rủ đi chịch, địt mẹ nhậu xong thì về nhà ngủ nghỉ dưỡng sức, chịch chịch ? Nói chứ mẹ nào like comt hộ e cái cho có noti ??
Em đã đọc đc rồi ạ Bâyh bác sĩ kiếm cho em 1 anh người yêu để em thử xem những điều này có đúng hay không với? :)) Em hoang mang quá :v =))))
Thề là t khoa nội mà biết sơ sơ thôi, mất kiểu mát xa thì tạm còn hạ hiếp cưỡng chế nhiệt lên đỉnh qq gì t thua... rành quá hỏi địa chỉ xin qua công tác trao dồi chút xíu..
Anh chủ cfs. Về làm chồng em nhé. Em biết anh có nhiều kinh nghiệm chăng gối. Em cũng muốn học hỏi. Nếu anh làm chồng em không được thì thôi làm thầy chỉ dạy em một khoá học mấy tháng đó. Em sẽ trả thù lao bằng cơ thể và thêm tiền mặt nếu anh cần nhé.
vì các mày cmt động dục... à nhầm, động đực.... đm, nhầm rồi, có động lực vs anh bs quá, nên thôi, tau sẽ chỉ âm thầm móc cuốn Yellow Pages ra và ngồi dò bs Lâm, chuyên Nam khoa, U30, đẹp trai khoai to và rung đùi đặt lịch hẹn chịch... à khám tổng quất thôi :))))
Tôi đề nghị truy thưởng danh hiệu cfs có ích trong quý 1 năm nay cho chủ cfs này. Tôi thật sự không thể kìm được cảm xúc và nước mắt khi đọc từng dòng chữ sâu sắc, bổ ích như thế này... và càng tự hào hơn khi page càng ngày càng có thêm những cfs chất lượng nhưng không kém phần thực tế. Ôm ôm. Tôi không biết nói gì hơn, cảm xúc đang nghẹn ngào trong tôi rồi...