Bình luận

Trời địu, làm giật cả mình. Xanh cả mặt khi đọc cái dòng Gửi tùng. Rồi tụt mood dần đều luôn đó chời. =]]]]. Tui cũng tên Tùng. Mà tui một mình. Móa..
"Một nơi xa lắm một nơi không có nổi đau của bệnh tật, sự chia ly mà chỉ có niềm vui và hạnh phúc... ban ngày hai đứa đi làm, buổi chiều về em nấu ăn, anh phụ giúp.... nếu có kiếp sau .... và hai ta lại yêu nhau... ". Đọc mà tủi...
Những người yêu chân thật thế lại gãy gánh.... Con tim mạnh mẽ nào cũng phải đau thắt... Mong Tùng hãy cố gắng viết tiếp tâm nguyện của 2 người Kiếp sau...lại nên duyên vợ chồng :)
Sống tốt ư,em có thể sống tốt sao anh.Điều đó khó quá anh ơi.Em ko cần món quà này,em thật sự ko cần,đây là tiền dùng để hai ta mua nhà cơ mà,sao anh phải làm vậy.Em ko muốn,em thật sự ko muốn Anh ra đi đúng ngày noel-ngày mà anh hứa sẽ về thăm em cơ mà.Tại sao anh lại thất hứa,tại sao Cái tết vừa jo có lẽ là cái tết khủng khiếp nhất trong cuộc đời em,khi ở hàn quốc,anh hứa tết sẽ về ,vậy mà.Đến lần cuối gặp mặt anh cũng ko cho em gặp ,anh tàn nhẫn lắm anh bt ko? Từ ngày anh đi,em sống hoàn toàn khác,tự lập hơn và giường như em cô độc hơn.em lao đầu vào việc hk,dùng mọi cách để ko nhớ về anh nửa nhưng em ko làm dc Sinh nhật vui lắm,rất nhiều bạn bè người thân nhưng lại ko có hìnnh ảnh quen thuộc em chờ đợi. Em sắp thi rồi,em định sẽ ko thi vào trường đó nửa nhưng cuối cùng em lại chọn lựa Anh bt ko,sau khi anh đi,em cũng cố quen vs vài người nhưng em ko làm dc.Em sẽ viết tiếp con đg hai ta lựa chọn,nhưng có điều trên con đg em đi,em sẽ mãi mãi mất anh.