Bình luận

Hahaha vâng em là thụ đây mà cũng méo chịu nổi tư tưởng của mấy má thụ khác, đòi hỏi quá trớn từ công trong khi bản thân chắc gì đã xứng đáng với những thứ mình yêu cầu. Ế là một sự kết hợp giữa bản thân và môi trường sống chứ ko phải mình ế là lỗi của thiên hạ.
Thứ nhất là má đang giải thích cho sự đàn bà của má , thứ 2 là má cũng đang thầm thừa nhận má ế sìn ế thúi :)))) nhầm khi thà thụ nó chịu ế còn hơn lấy thằng ck như mẹ về làm chị e đó mẹ , chứ ở đó mà giá với trị ! Bớt ảo tưởng :))
nghe giọng điệu chắc mày là công, mà tao nói thiệt nếu giới này toàn thể loại Công mặc váy, hất váy, xé váy như mày thì tao thấy mấy Thụ ế tét lone, sưng lone còn hơn để mày đâm chọt nó mỗi ngày. người ta chiều người yêu họ không thấy phiền thì thôi chứ mắc gì la làng giùm thiên hạ? chắc mày không được vậy mày tức ha? mỗi người mỗi tính, có người thích thế này có người thích thế khác, mày không thích thì thôi mắc mẹ gì bài hãi lên vậy, mày nói người khác có nhìn lại mình chưa? hay mày nghĩ như mày thì mới tốt, mới nhiều đứa thích? mà nói thiệt cỡ mày thì cũng đách có thằng công nào yêu nổi đâu, mà có chứ, có những thằng đàn ông tánh đàn bà như mày mới yêu được mày chứ đứa khác dập lone với mày rồi. bức xúc thì nói vậy thôi không quên chúc mọi người tối vui vẻ ố là la :))))