Bình luận

Đừng giận thầy cô làm gì bạn, cho dù kiến thức về giới họ có thể ko nắm rõ nhưng những kiến thức khác họ cũng đã cho bạn rất nhiều. Nếu có trách hãy trách cái chế độ giáo dục khi họ còn là sv ngồi trên giảng đường đại học và cái chế độ giáo dục mục nát hiện tại đã cướp đi không biết bao nhiêu là những tấm lòng và những bộ óc khai sáng!
Khác cô chỗ tui quá . Trc lớp 10 cô tui dạy về hôn nhân á. Cô bảo "Đồng tính là khuynh hướng yêu người cùng giới nhưng vẫn chưa đc chấp nhận , hiện tại luật pháp việt nam vẫn chwua cho phép đăng ký kết hôn giữa 2 người đồng tình nhưng phương diện tình cảm họ ko khác người nam và người nữ yêu nhau" . Lên lớp 12 em học về bình đẳng trong hôn nhân . Em hỏi cô "Nếu con cô đồng tính thì sao" . Cô trl "Là 1 người giáo viên thì cô biết cách dạy con nhưng cô vẫn cho nó thoải mái tự do , vì tâm lý con người luôn sợ hãi trốn tránh dẫn đến tử vong . Cô đc 1 thằng con trai thà cho nó yêu còn con trai chứ cô ko cho nó đc phép đi trc cô" . Ui thế là em come out thành công cho thằng con trai cô luôn . Nhấn mạnh "thành công"
Loài đáng sợ vc chúng m ạ, trường bạn tao, nó mách tao nghe, bà mẹ dạy Gd bảo đồng tính là bệnh, thêm bên dưới, mấy con ngulone thích chơi hùa và ăn theo, hỏi thì cứ như mình uyên thâm, một hai bảo đồng tính là bệnh, con bạn tao nó là hủ, nó tức, thiếu điều đem nguyên cái dương cụ giả thọc vào não chúng nó thôi :)) Chúng m thấy đấy, tao kh dám nói nặng gv nhưng thật tình thì gv đ tốt còn học sinh thì ngulone :))
Giảng viên đại học của em phát ngôn xanh rờn các bác ạ : "Pê đê hay Ô môi thật ra chả có gì to tát, nó có từ thời cổ đại rồi, chỉ là do nhiều cách nhìn tiêu cực khiến người ta không dám sống thật thôi. Mà nhiều con vật khác cũng có xu hướng pê đê chứ không chỉ riêng con người. Cái đó là bình thường chứ không có gì xấu hết. Quần áo còn có quần áo unisex mà tại sao không cho người ta được pê đê" :')))) Ok cô giáo. :')))