Bình luận

đọc mà thấy khúc đầu dễ thương quá, khúc sau thì nhuộm màu tang thương, 2 người cùng trải qua thời tuổi trẻ với nhau mà vẫn không đến được. Không hiểu 4 năm trời du học nơi xứ người cũng ko thể giúp các anh mạnh mẽ đối diện và sống thật sao? Vừa thương mà cũng giận 2 anh lắm.
Ngay cả người mình yêu thương cũng ko bảo vệ đc thì còn làm cái con mẹ gì nữa. Nếu mà anh bất nhu nhược và can đảm 1 tý có khi kết thúc sẽ đi theo 1 hướng khác. Người ở lại vẫn sống tốt, người đi thì chưa 1 lúc nào đc hạnh phúc trọn vẹn.
Giờ trách ai bây giờ? Ngta cũng đã nói sẽ lấy vợ. Him cũng chẳng biết cái kết sẽ ra như vầy. 1 đời người chẳng thể biết có gì sẽ xảy ra. Nếu trách chỉ có thể trách cậu ấy sao lại giấu, anh thì tại sao lại không ân cần hơn, để giờ chẳng còn thời gian cho nhau. Hi vọng a vẫn sẽ mạnh mẽ lo tốt cho gia đình hiện tại <3
em năm nay 21 tuổi, tình trạng cũng hao hao như thế này có anh chị nào cho em tâm sự dc ko ạ. em buồn lắm
Vừa tính chửi phí 4 năm du học ở nước văn minh không giúp tư tưởng hai thằng bây mở ra được miếng nào hay sao. Mà đọc tới khúc cuối thì thôi, nghĩa tử nghĩa tận. Không chửi nữa. Khuyên thớt rút kinh nghiệm. Chính vì những đứa gay như hai bạn mà xã hội Việt Nam đéo khá nổi. Chính mình còn sợ bản thân mình thì ai mà thương mình cho được ? Mê cu thì nhận, làm bánh bèo đã khổ lắm rồi, làm ơn đừng để bất kỳ cô gái nào hôn đôi môi thích bú cu, nha.
Có điều kiện có học thức ... À mà thôi. Người cũ đã đi rồi. Chỉ có tiếc là không đấu tranh cho hạnh phúc của mình. Đáng tiếc. Đáng thương. Đáng trách và Đáng đau khổ cho một kiếp người. Người còn lại 27 tuổi. Nên dứt luôn cái thế giới mà anh định nghĩa vì xã hội này luôn đi. Sau đó toàn tâm toàn ý cho gia đình đi nhé. Đừng như cfs #G22279 và #G22287 , #G22692. Hãy như cfs #G22200 và #G22342 Anh 27 tuổi hãy đọc anh nhé.
Cả một bài viết chỉ để ý đúng câu nói này của anh "Đời này, tao nợ mày, nếu thật sự có luân hồi như đạo phật, tao tình nguyện kiếp sau, gặp được mày, để bù đắp. Đời này, tao chưa thể nói với mày ba từ đó, tao nguyện kiếp sau tao sẽ nói với mày, cả một đời. " Mình đã khóc khi đọc tới đây,... Anh hãy cố gắng trên con đường tiếp theo nhé!!! :(
Sau khi đọc xong cfs t cảm thấy buồn. Buồn 2 mà buồn cười đến 8. Hóa ra yêu thương của 2 ng đàn ông chỉ đổi lại là trách nhiệm là bổn phận đối vs 2 ng phụ nữ. Kiếp này k tròn thì đừng mong kiếp sau làm gì. Chắc gì kiếp sau còn gặp lại nhau mà làm nợ nhau kiếp này. Người đi thì cũng đã đi, ng ở lại cũng chỉ sống vì trách nhiệm của 1 thằng đàn ông yếu đuối. Thời gian cứ thế cũng trôi, hẹn nhau làm gì cho khổ
"Ta với mày đều hiểu, thế giới này, xã hội Việt nam này, không chấp nhận điều đó. Ta yêu mày, mày cũng vậy, nhưng ta với mày đều hiểu, điều đó là không thể." Chả thấy thông cảm được mà thấy giận, đúng là nhu nhược... Cuộc sống là của ta và ta sẽ xoay chuyển nó theo ý mình, đừng để mọi chuyện đã rồi mới thốt lên "giá như..."