Bình luận

Mấy đứa nói câu " Tao không phải Gay nhưng..." thật ra tụi nó là Bi đó. Gay, Bi thì nhận mẹ nhận đại bày chối leo lẻo đặt không phải. Chắc thấy đó giờ mình không mê trai. Tự dưng giờ yêu thằng này quá nhưng gặp thằng khác mình đâu có mê. Tự an ủi chắc mình chỉ thích mỗi thằng này thôi, nó là ngoại lệ chứ mình thẳng băng như cây Parabol. Mẹ nó làm như Gay vs Bi là gặp thằng trai nào cũng mê vậy. Trai thẳng cũng có phải gái nào cũng mê đâu. Phải có con hợp ý chứ. Người ta đã chia rồi : Thích người khác giới thì là dị tính. Thích người đồng giới thì là đồng tính. Thích cả hai giới thì là song tính Cứ thế mà phân thôi, còn kèo nhèo không phải không phải, nghe mắc mệt. Trai dối lòng kiểu đó yếu đuối lắm thím ơi,chia tay sớm ha. Dũng khí thừa nhận bản thân còn méo có thì mơ ước gì cao xa nó đối mặt với xã hội ăn đời ở kiếp với thím.
hay cho câu: "Sài gòn đâu dẽ để có người ôm mỗi đêm ngủ một cách bình yên nhất.". quả thật điều bình yên nhất quả đất cũng chỉ là "có người ôm ngủ mỗi đêm"
Ồ tình yêu của "trai thẳng" là yêu không cần chịch đó mấy đứa. Vậy t thà chết ế đống rong cũng ko iu trai thẳng. Tụi nó ko biết chịch. Chịch là một thăng hoa 1 cảnh giới siêu cao trong tình yêu. Yêu nhau hông chịch sao được, đúng hông? Bởi vậy phải chịch. Chịch liên tục, chịch bền vững, chịch muôn năm ....
Mọe . Đang chờ cái đoạn nó uống say về ngủ ở kí túc xá. Sẽ có biến gì đó hay hay. Ai ngờ nó về giường mỗi đứa ngủ 1 giường. K thể tin được . -_-
Tụi bây có tin không? T thì "éo" nhá :))) 1. Trai thẳng cùng KTX tỏ tình sau khi nhậu à? Đề nghị tìm chủ đề mới hơn đi nha. 2. 3 năm không tình dục à? Cái này cũng đúng, nếu như nói đúng hơn là khả năng 2 đứa tu tại gia. Chừng nào đắt đạo??