Bình luận

Tách nào cũng có mấy mẹ vao chửi chị ấy rồi nói phân biệt bảo vệ nọ kia cho xem. Theo e chị ko sai. Gửi Zan. Dmm..m hẹn hò zai thì kín kín thôi chứ. Chỉ giới gay mới thấu hiểu hoàn toàn cho nhau còn m làm thế người ta sẽ cười khinh rồi ảnh hưởng đến cviec của m và chị m. Xã hội này đéo thông cảm chuyện tình m vs anh bvệ đâu mà sẽ đem ra châm biếm mỉa mai bàn tán trong cáinhà hàng nhà m. Sao ko bảo ông bve kia học rồi ngoinlên làm cái gì ổn ổn 1 tí. Tổ trưởng bàn chẳng hạn... Gửivanh bvệ. Anh may mắn vl. Nhưng " đũa mốc chòi mâm son " là câu các cụ nói từ xưa anh ạ.e ko chê chửi anh nhưng anh cũng phải làm gì để bà chị kia nể anh. Đánh giá cao anh 1 tí. Yêu nhau khi lôi về ra mădt thì phải đủ nuôi nhau chứ sẽ đéo có chuyện cổ tích lọ lem và hoàng tử đâu. Dẫn nhau đi phục vụ kiếm sống đéo phải là cách.
Em thì nghĩ khác một chút. Cậu ấy đang có hạnh phúc của chính mình, dù có khổ cực thì vẫn vui vẻ hơn là trở về nhà. Lúc đó, cuộc sống của 2 người có còn tự do thoải mái hay là bị người ngoài dòm ngó, đàm tếu, bị kì thị hay khinh miệt. Chị nên nhớ, làm càng to thì càng bị để ý, càng bị người khác đố kị, ghen ghét. Vậy nên, ẩn dật cũng không phải là cái gì đó xấu. Hơn nữa, đây cũng là dịp để cậu ấy bươn chải, là dịp để anh bảo vệ hiện thức hóa trách nhiệm và cũng là dịp kiểm chứng tình yêu của 2 bạn đó. Chị cứ hãy lặng lẽ quan sát từ xa và chìa tay giúp đỡ 2 bạn đó vào những lúc cần kiếp. Có như thế thì 2 bạn đó mới hiểu rõ, hiểu kỹ và hiểu sâu sắc về nhau. Chúc 2 bạn đó hạnh phúc và sớm quay về nhà sau khi đã trưởng thành.
Trước tiên, nặng lời nhé, ĐM chị. Qua lời chị nói thì chị quá mất dạy khi đuổi người ta với lý do ko chính đáng, ng ta hiền chứ ng ta dữ ng ta kiện chị bỏ mẹ, gặp sếp như chị nghỉ việc cho khoẽ. Thứ 2 ko biết chị có thấy nặng lời và phân biệt giai cấp với anh bảo vệ ko vậy ? Chị nghĩ chị sai với em chị vậy chị có thấy sai với anh bảo vệ chưa ? Tuy nhiên biết sai là tốt nhưng với tuổi 31 chị nên bình tĩnh hơn. Chúc chị sớm gặp lại em trai và em trai chị hạnh phúc cùng anh bảo vệ.