Bình luận

Thật sự rất giống trong phim. Anh ấy đã dám dũng cảm dắt anh về ra mắt mẹ anh ấy rồi thì tại sao anh lại không dũng cảm mà cùng anh ấy bước tiếp. Anh làm như vậy là không chỉ 1 mình anh đau khổ đâu mà cả anh ấy và mẹ anh ấy cũng đâu khổ nữa đấy.
Nhiều người chỉ đc yêu đơn phương, đứng phía sau lặng nhìn người ta hạnh phúc...Chả bù cho bạn :) Yêu nhau mà ko đủ dũng cảm cùng nhau bước qua khó khăn thử thách
Yêu đâu nhất thiết là phải bên nhau đến cuối đời. Cho nhau 1 lối đi, biết đối phương luôn vui vẻ, bản than cũn thỏai mái cũng là hp rồi. Tr tin có thứ tình yêu gọi là hp của ng ấy cũng chính là hp của mình dù mình k còn là hp của đối phương nưax :)
Anh ấy yêu b như thế dũng cảm cùng b đối mặt với khó khăn nhưng còn b thì lại sợ hãi, chỉ vì mẹ anh ấy nói như thế mà b bỏ cuộc,b cứ nghĩ rằng sẽ tốt cho anh ấy nhưng thật ra đối với anh ấy b mới là tương lai,là hạnh phúc của anh ấy. Bốn năm cộng thêm một năm nữa là năm năm rồi đâu muốn quên là quên được, câu nói " anh ở đây" chắc vẫn còn ám ảnh b lắm đúng k. Nếu còn yêu còn thương còn nhớ thì hãy nắm bắt lại cơ hội kiếm anh ấy về cho mình nếu k chắc chắn rằng b sẽ hối hận đấy. Chúc hai người sẽ về với nhau.