Bình luận

Chào chị ạ. Không biết chị có đọc được những dòng này không? Cfs của chị thật xúc động và đáng ngưỡng mộ. Ngưỡng mộ cho tình yêu lớn và sự hy sinh cũng lớn lao của chị. Thanh xuân của người con gái có là bao, nhưng chị đã hy sinh tuổi thanh xuân xinh đẹp cho người chị yêu mà không cầu đền đáp. Đã có bao cfs về việc các cô gái quá yêu mù quáng 1 chàng gay mà bày kế để rồi cùng đau khổ. Nhưng tình yêu và sự hy sinh của chị, nó đẹp lắm, vĩ đại lắm, và chẳng hề mù quáng chị à. Sau ngần ấy những biến cố, cầu mong chị sẽ có được hạnh phúc thật sự, có được người đàn ông thực sự là của chị. Cũng mong 2 anh kia hạnh phúc, để không uổng công những hy sinh của chị đã dành cho.
và lí trí chị đã thắng con tim mình, dù rằng hạnh phúc đó chỉ ngắn ngủi nhưng có lẽ chị không hối tiếc đúng không, một cô gái rất can đảm và có lòng nhân hậu, không vì iu mà sân hận, có lẽ chị buồn lắm nhưng đôi khi ra đi để con tim không còn rỉ máu nữa...
Lần đầu mình tin câu nói " nhìn người mình yêu hp là bản thân hạnh phúc rồi " ❤️ , một tình yêu vĩ đại
Nhẹ nhàng nhưng quá xót xa... Xót cho một kiếp người vì ng mình yêu mà hi sinh tất cả. Đúng là tình yêu nó sẽ khiến mọi thứ xoay quanh nó, con người một khi đã vướng vào rồi thì khó mà thoát ra đc.... Nhưng cũng xin chúc chị sớm tìm đc ty mới, và 2 anh đc bên nhau trọn đời
Mình cũng hiểu cái cảm giác khoái cảm về tâm lý hơn rất nhiều sinh lý... Chị thật vĩ đại. E chỉ nhận thấy rằng tình yêu của chị làm lu mờ tất cả tình yêu mà em đã từng chứng kiến. Mong cả 3 người sẽ hạnh phúc, thật hạnh phúc nhé!!!
Thật cảm động trước tình cảm của 3 người. E gái thật tuyệt vời, chắc chắn hạnh phúc sẽ đến với e. Yêu mến e nhiều dù chưa từng biết e là ai. E là động lực để những cặp đôi LGBT mạnh mẽ hơn nữa trong cuộc sống.