Bình luận

tình yêu tuổi học trò bao giờ cũng trong sáng mà em ^^ k có j phải buồn hết. Rồi sau này em sẽ gặp đk ng nào tốt hơn và yêu e như e yêu cậu bạn kia thôi : ) ráng học cho tốt để tạm quên đi nha : ) sau này nghĩ lại e sẽ thấy tình yêu tuổi học trò nó k đau buồn như e nghĩ đâu : ) thú vị phết ^^
Dễ thương. Dù sao bạn vẫn còn có bột lọc bên cạnh. hãy cất kỷ niệm này vào một ngăn nào đó để sau này đem ra nhìn lại để thấy mình thật ngốc, thật trẻ con, đó là một kỉ niệm đẹp của bản thân khi đã trưởng thành.
Cuộc đời yêu phải trai thằng thì chỉ có khổ. Trích lô tô :" Chị cũng có người chị thương, nhưng mà chị k dám nói với ngta. Nói ra ngta lại kì thị k dám nch vs chị nữa ☺"
Trích Lô tô "Đó thấy chưa, không có cái ngu nào như cái ngu nào, định giật giải bóng gió vượt khó vì dạy cách cua gái cho crush à. Giờ nó có người yêu luôn rồi. Đồ thứ dại khờ gì đâu" Không liên quan nhưng mấy đứa chưa bóng rỗ chuyền ... thể thao chung chung thường bị XỆ ĐÙM. KAKA.
Sao số thớt hưởng thế, t cũng có con bạn thân là hủ nữ, mà cái lần t sang nhà nó ngồi khóc nó chỉ vắt chân ăn bánh và coi HBO -_-