Bình luận

k hiểu sao tự dưng đọc cfs này e thấy chị có j đó hơi ích kỷ và toan tính, nhg suy cho cùng chị vẫn là ng mạnh mẽ và kiên cường, trong ch này chị cũng là ng chịu đau khổ k kém gì anh ấy. Mọi ch bh cũng đã qua rồi, em tin là với mái ấm nho nhỏ như vậy có lẽ cũng đã làm cho anh ấy nguôi ngoai đi phần nào và cũng làm tròn chữ hiếu với gia đình rồi. Chị hãy nắm tay anh ấy nhé, em tin nếu như 2 ng k có được thứ hạnh phúc của tình yêu thì chắc chắn hạnh phúc của 1 gia đình yên ấm sẽ bù đắp lại cho cả 2 ng thôi ^^
Chuyện tình dù trái ngang nhưng hạnh phúc. Ở đời sợ nhất là chữ NGỜ. Hãy đọc #G22590 và #G22277 (bấm vào hashtag sẽ thấy bài để nghiệm ra nghiệp mà chị sẽ tạo ra nhé) Anh ta là chịu thiệt và người đàn ông cứng rắn và có trách nhiệm đến cuối cùng...bây giờ Chị lỗi lầm và sự bướng bỉnh của chị thế nào đi nữa đã xát muối trái tim anh ta, cho tới bây giờ Nhưng, may mắn thay, trách nhiệm của anh ta quá TO LỚN vì cha mẹ muốn cháu mà trọn bổn phận người con. Em thật bái phục người chồng của chị. Người chồng mà em mơ ước. Ước rằng chồng chị không bị những mối tình đồng giới khác làm chao đảo để kết thúc ... không bi luỵ... Chúc hạnh phúc. Nếu ... anh ta muốn được là chính mình với cái tuổi này khi anh có tình yêu đích thực. Thì xin hãy trả tự do cho ảnh nhé. Ảnh cũng cần được yêu cần được quan tâm, chắc hẳn anh ta vẫn nhớ về cậu trai trẻ chung ngành thời thanh xuân. CHỮ NGỜ vẫn còn đâu đó quanh đây nha chị. 31 tuổi tôi nghĩ anh ta vẫn còn đủ tài và lực và sắc để dành lại hạnh phúc của anh ta nếu anh tìm được tình yêu đích thực khi đi công tác hay học thêm hoặc vô tình gặp nhau ngoài đường nhé ... Chúc gia đình chị hạnh phúc càng lâu càng tốt.
trước hết, em xin chửi chị 1 câu cái: cái địt mẹ con hãm lồn mê trai điên đảo kia. ok chuyện cũng đã rồi đéo ai trách ai nhưng ức đéo chịu đc ấy OK!
Lớn rồi mà chơi ngu dữ. Phải hồi xưa chị không ngu vầy thì h nhiều khi chị đã có ck đẹp, con ngoan đầy đàn luôn rồi, chứ méo phải sống trong hối hận như giờ,có khác mẹ gì so với tiểu tam đâu.
Cái việc lừa cho con người ta bằng cách nào đó quan hệ với mình thì không gọi là bướng bỉnh mà gọi là độc ác và là hiếp dâm đấy chị gái. Đọc từ đầu đến cuối toàn nói về chị, nào là chị buồn lắm, nào là chị biết lỗi, nào là chị cầu mong cái gia đình tạo nên từ sự giả dối hạnh phúc, tuyệt nhiên không thấy 1 lời về cảm xúc của anh kia. Nếu chị biết lỗi thì hãy ly dị, cho anh ấy tự do đi tìm tình yêu đi. Cái gì mà vì con, vì gia đình? Rốt cuộc cũng chỉ vì bản thân của chị mà thôi.
Bà có thấy con trai anh ấy tên gì chưa ? Là tên của anh ấy và người anh ấy yêu thương, những điều anh ấy đối với bà tất cả chỉ vì TRÁCH NHIỆM, chả có tình yêu gì ở đây cả, và bà lợi dụng trách nhiệm của anh ấy để thoả mãn cái sự ảo tưởng về hạnh phúc của bà. Tôi khinh con người ích kỉ của bà, cảm xúc của bà là thứ gì đó làm tôi cảm thấy thật kinh tởm. Từ đầu tới cuối bà chỉ kể lể về cảm giác đau buồn của bà, ai xui bà vào con đường này ? Chẳng phải đó là do chính bà độc ác giành giật rồi nhận lấy hay sao ? Bớt tỏ ra là bản thân đáng thương và bất đắc dĩ đi. Tất cả là do bà tự làm tự chịu. Đến cuối bài còn ráng cố đòi hỏi người chồng đáng thương của bà phải làm cái này cái kia ? Bà nghĩ bà còn có quyền để đòi hỏi sao, người đàn bà độc ác và ích kỉ kia.
Mẹ làm con trả, biết đâu có khi ông trời lấy đi luôn cái mạng của nó. Chị ác với người ta bao nhiêu thì chị phải trả lại thôi, có nợ thì có trả. Ông trời không tha cho ai đâu chị à! Chị đã dùng cái thân chị để ép ảnh cưới nói trắng chị chẳng khác gì một con đĩ, đọc tới chị vui khi nghe anh kêu chị có con cho má, ôi em dùng từ khinh chưa chắc đã thể hiện hết cảm xúc của em. Còn anh kia bỏ người yêu đi lấy vợ , người con trai tuổi thanh xuân đó họ đau bao nhiêu. Họ phải vật vả để đứng dậy, chị làm thế mà không thấy ác à, chị đừng đi chùa vì nơi đó không thương con đàn bà hèn hạ như chị đâu. Thức tỉnh đi người ta sống với chị là trách nhiệm chứ chả có một tí gì gọi là tình yêu đâu. Đời người được bao lâu mà phải làm như thế. Có nhân quả cả chị à, chị cứ hạnh phúc bây giờ đi rồi sau này cái giá mà con chị nhận sẽ là gấp đôi