Bình luận

Trời đất ơi. Chỉ biết nói ra câu này. CON NGƯỜI TA THỰC SỰ CHẾT khi bị LÃNG QUÊN. Mới hôm nào cfs #G22641 viết về cặp trẻ còn đánh nhau lúc nhỏ rồi lớn nảy sinh tình cảm, thì giờ đây lại chia ly cho cặp trẻ này yêu nhau từ nhỏ đến khi lớn lên tưởng chừng viên mãn vì phúc phần có nhau. Đời... Haizzzzz Ai thoát được chữ Ngờ. Cuộc sống chấm hết của một kiếp trẻ vậy mà còn vương sầu nhớ cho người trai ở lại sau ngần ấy năm. Tình yêu ở nơi thôn quê khó tìm thấy nhau, nhưng sẽ đậm sâu về sau. Ấy mà ai ngờ rằng cơ chứ. Đừng như sự tích con én hay những con chim chung thuỷ khác. Yêu người đã ra đi cũng chính là yêu bản thân mình. Ở đâu đó, họ vẫn dõi theo HẠNH PHÚC của em. Chúc em vượt qua nỗi đau mất mát và tìm thấy kiếp đầu thai luân hồi của cậu trai đó.
đọc xong...máu mít ướt lại trỗi dậy...có những thứ cứ ngỡ rằng đã nắm trọn trong lòng bàn tay, nhưng sơ hở là vụt mất, có những thứ tưởng rằng thời gian đã xóa nhòa, nhưng vẫn chực chờ khiến tim mình đau nhói như mới xảy ra...
Ôi. Văn phong... Thực ra tao ghét mấy kiểu cfs như z lắm, đau lòng chết mọe. Nhưng sao đọc lại này tao lại vui, cảm thấy vui vì mày với thằng chồng mày thật truất'sss. Ko sao, r nhân vân chịính sẽ xuất hiện, 1ng gíông như thằng chồng mày. Nhóe!!!
Cùng cảnh ngộ. Mất anh cũng vì tai nạn giao thông khi anh trên đường đi học. 4 năm rồi chả thể nào quên được.
Giọng văn hững hờ mà chua xót đéo chịu được ???? Lâu lắm rồi đọc cfs mới có được cái cảm xúc rớt nước mắt... Dù sao cũng chúc chủ cfs sớm tìm được người lấp đầy khoảng trống trong <3 .
Buồn :( mình không hiểu được cảm xúc của bạn và cũng mong sẽ không bao giờ hiểu được .... chỉ cần nghĩ tới việc người mình yêu thương xảy ra chuyện, thà người đó là mình thì còn tốt hơn, chẳng biết nói gì để bạn bớt đau....
Đọc mà thấy xót xót sao ấy~ Tình cảm là một thứ thật đẹp, nó khiến cho mình vui đó rồi buồn đó. Thật sự rất cảm thông với nhân vật, yêu nhau đã khó đến với nhau lại càng khó hơn. Nếu đã không giữ đc thân xác thì hãy cố gắng giữ lại phần tình cảm để lúc mình nhìn lại còn có cái gì để luyến tiếc...
Đúng thời điểm gặp đúng người , yêu đúng người .... chỉ trách số phận trêu đùa ! Hãy mạnh mẽ lên bạn ! Cuộc sống vẫn luôn thật tươi đẹp vì anh ấy luôn bêb bạn luôn yêu thương bạn dù mỗi người một thế giới khác nhau !
Ai đó là định mệnh cả đời, tự dưng đi xa để lại cả trời hoang hoải. Ai đó đã định là duy nhất, nhắm mắt ngủ để lại cho người còn thở biết mấy đau lòng. Dù chuyện gì xảy ra kẻ ở lại, còn yêu và còn nhớ là kẻ đáng thương nhất.
Đọc mà ứa nước mắt :((( Người đi 1 nửa hồn tôi mất, 1 nửa hồn kia sống làm gì.. Đùa chứ, dù cs này có khắc nghiệt hơn nữa thì vẫn phải sống, a còn phải phụng dưỡng bame mà, cố lên a ơi, rồi sẽ có người thay thế a ấy yêu a
Đọc cfs của bạn mà buồn quá, tim mình cũng thắt lại, mắt mình cucng ươn ướt. Thôi thì thả lòng cho nhẹ bạn nhé. Kiếp này không gặp thì hẹn kiếp sau. Mong bạn sóing tốt bên gd. Cầu cho ng nằm dưới nấm mồ xanh ỷen giấc ngàn thu.
Diễn biến cuộc đời của cậu thật giống tớ, nhưng có điều tớ 6 Năm còn bn 3 năm thôi, và may mắn là Anh vẫn còn bên Mình?
- Giọng điệu thơ ơ bỏ mẹ, lúc nào cũng vô tư. Tính giải trí cao, nhưng càng đọc càng phát hiện ẩn sâu trong cái thờ ơ của nó lại cực kì sâu sắc và tình cảm. Có lẽ chủ cfs muốn đây mãi là kỷ niệm đẹp.