Bình luận

Tao chưa đọc hết, nhưng đảm bảo là một câu chuyện gây ức chế cho tâm hồn FA của tao. và gây phấn khích cho tâm hồn yêu thương thế giới thứ 3 của tụi bây nên thôi để tao đi đọc hết :v
=))))) chỉ là 1 câu chuyện Đam mỹ thời trẻ trâu ý mà. Tôi không tin, tôi không tin "chạy vật vã trong mưa"
có tẩn nhau không.! :D hồi nhỏ đi học lớp 1 nhỏ xíu cũng bị ăn hiếp 1 lần, giờ đỡ rồi thèm gặp lại thằng đó đập cho nó hở be, mà vô tình thấy nó như xì ke đập chắc mang hoạ nên thôi.! @@@@~~~
thụ ăn hiếp công từ nhỏ, lớn lên công hiếp lại dần dần trả nợ :v :v, mà mới nảy đọc cứ tưởng ngược lại cơ.......... :3
Anh đọc cfs 3 lần liên tiếp. Không biết sao dễ thương quá. Duyên phận cả rồi. Cũng may lúc đó vì hận thù với nhỏ thụ nên không yêu đứa nào khác nên không làm cả 2 chia ly. Đồ cái tụi nít ranh. Mới nhỏ mà yêu nhau rồi giả vờ ghét nhau bóp chim bóp cu giữa đồng thanh vắng rồi. Đó thấy chưa nó bóp cu rồi thấy to nên mê mày luôn đó. Nít ranh. Ghét của nào trời trao của đó. Ráng giữ nhau nghen. Tao vái ông bà ông vãi. Sau này tụi mày quen nhau 2 bên không còn không nhìn mật nhau nữa mà quay sang chén chú chén anh rồi thân nhau luôn. Tao thấy chuyện tụi mày như phu thê với nhau vậy. P/s: Hãy cho anh một tin nhắn inbox nhé.
Thể loại: oan gia; nữ vương thụ x bạo lực bạo râm công; BDSM; đánh trước yêu sau; máu chó ??? Má em! Chế 22 tuổi chưa có nụ hôn đầu méo thích điều này!
hồi học bán trú lớp 3 =)))) 2 đứa tò mò thế là hôn nhau =))))) giờ mình gay còn nó vẫn thẳng :v mà hình như nó chỉ tò mò thôi, hôn 1 cái xong là dừng, nhưng mình thích nên cứ tiếp cái thứ 2 thứ 3 =))))
thế đéo nào cái bộ phim này nó lại ngược đời thế =))))) đọc đến đoạn thằng thụ chạy đi nước mắt nước mũi là đã thấy sai sai rồi đcm =)))))))
Ủa sao dễ thương v 2 chẽ =)) Chụy đọc mà chị cười như bị lây sự cú tè của 2 đứa v =)) Ad à cta cần những cfs như này chứ k p là của mấy con quỹ đam mễ cắn lá đu đủ r phê pha hoang đường =))
Giống tiểu thuyết teenfic cách đây độ 4-5 năm, cứ 2 đứa ghét nhau, đối đầu nhau nảy lửa là kiểu gì cũng yêu nhau... Thôi dù sao cũng chúc mừng thớt và người yêu thớt, nhưng mà nhớ giữ người yêu cho chặt, vô BK thì lúc nào có một tổ đội "tiểu tam" đang đợi 2 người đấy.