Bình luận

Đã vào CA lại còn vào T32 có biết đó là cái động gay lớn nhất VBB không hả. Cơ mà tốt thôi. Vào đấy hội chụy em cũng nhiều dễ hoạt động ???? Thôi thì cứ bung xòe đi vì cuộc đời cho phép ????
Xin mạn phép cho sửa lại chút: Ở Việt Nam, công an dũng cảm và gan dạ, không HỀ CÓ nhé, ở đất nước này, công an PHẦN LỚN làm cha làm mẹ người dân, gan dạ khỉ gì khi mà có đánh nhau ở sớm gọi nó tới nó đứng ngoài không à.... Thứ nhất Chọn một vỏ bọc là sai lầm. Nếu đã thấy khác người rồi thì chọn cái ngành nào cho dễ sống như Markting, Tài Chính ... thoáng và mở tự nhiên chọn công an cho tự tạo thòng lòng thắc cổ mình. Vì sao, vì sau khi rạn nứt vỏ bọc đó bởi rung cảm tình yêu thì cha mẹ sẽ càng thất vọng nữa. Suy đi không tinh lại, bỏ ước mơ của mình để mà giấu kín giới tính thật. Suy nghĩ chưa thấu đáo, bây giờ lỡ rồi hãy sống và làm việc thật tốt, sau đó tìm cách comeout nếu lỡ yêu hoặc bị phát hiện. Đâu phải ai công an cũng MANLY và ai MANLY cũng làm công an. Thứ hai Đã nhận ra trong lúc học có nhiều bạn bè đồng cảnh ngộ thì mở lòng tiến tới yêu ai đó đi, công an yêu công an cho nó nam tính nếu có lộ ra thì mình vẫn còn chút nam tính và ăn nói dễ hơn. Đỡ hơn sau này quen mấy người ngoài không biết có nam tính hay hok. Thứ ba Xin đừng có lấy vợ giùm con và huỷ hoạ đời con gái người ta chỉ bằng việc báo hiếu cho cha mẹ, rồi sự việc bể ra thì tanh bành nhé. Ba mẹ giờ còn trẻ thì nên nói ra, để vài năm nữa bệnh tật có khi mất cơ hội nói ra đó. Thứ tư. Xin chốt lại, mỗi người đều có sự lựa chọn cách sống, nên hãy sống cho bản thân mình trước nếu không tổn hại tới người khác, công an là không được bê đê à. Xin lỗi à bên Mỹ có mà đầy bởi vì người ta đánh giá vào năng lực và trách nhiệm của người lính chứ không phải giới tính.
Bài viết này mang tính chất mị dân. Học viện bắt đầu đào tạo 4 năm thay vì 5 năm như các năm về trước. Theo các dữ liệu cfs cung cấp thì đầu vào với điểm 24 khối C thì xét lui về tất cả các năm từ 2012 (vì cha này học 5 năm, đã ra trường) trở về trước thì điểm chuẩn đều dưới mức 24. Tra cứu thông tin dữ liệu học viên của Phòng đào tạo T32 trong khoảng thời gian đó trong top học viên đậu mức điểm 24 khối C dành cho nam có 34 trường hợp. Trong đó theo dữ liệu thông tin quốc gia tra cứu được thì 32/34 số học viên nam đó đã lập gia đình. ( 02 học viên còn lại đc điều động nhận công tác tại "Thủ đô" Hà Nội (dữ liệu cfs bảo là về tỉnh làm); 1 làm tại tổng cục VIII, 1 tại PC67 CA Hà Nội). P/s: Đừng lừa người trong ngành chủ CFS nhé, nhất là dân X11, X14, PV27 và C50