Bình luận

Thử chịch xem ! Chịch nhau 1 cái là nhớ nhau suốt đời :)) Trước khi tìm đc người con trai của đời mình, họ thường nghĩ mình thích con gái ?
Tao thấy nó bảo trai thẳng . Mà nó khen trai không ngớt lời chúng bây ạ, tao thấy là mày chỉ có cương chứ đéo có thẳng đâu nhé, tự nhiên đi baobei
Quen em ấy thì nên suy nghĩ kĩ, quen được thì quen, đừng cái kiểu quen rồi sau này quay lại quen gái thì làm khổ con nhà người ta. Quen cậu ấy thì anh ko phải lo quà cáp lung tung, 8/3,... gì gì cả, được cậu ấy quan tâm, săn sóc, được bảo vệ chở che cho cậu ấy,... nhưng đổi lại anh sẽ phải chịu cái nhìn không mấy thiện cảm của người đời và áp lực từ gia đình. Anh có đủ dũng cảm và trách nhiệm để bước tiếp? Anh có yêu cậu ấy thật sự hay chỉ là xúc cảm nhất thời? Đó là quyết định của anh, và hy vọng anh sẽ ko hối hận vì nó. Cầu một cái kết viên mãn. :)
Sao nghe hư cấu vại, mới dọn về ở chung đã kêu em ấy thì xác định là có tình cảm rồi. Còn lên đây đăng cfs với mong muốn 'đổ thừa' do trên đây xúc tác thôi chứ gì =)) Triển đi chủ thớt ơi =))) Trong lòng đã rõ còn bày đặt lên đây kiếm đồng minh!
" mình sinh tháng 1 em sinh tháng 10 nên mình ép gọi bằng anh vì mình thích làm anh ngta " Ok I'm fine! T sinh tháng 9 nè, đứa nào trước tháng 9 vào nhận em nuôi nè, đứa nào sau t vào nhận anh nuôi nè! Cái qq nè ha :/ Vào chủ đề chính, có văn bản, có công văn có cái luật lệ hay qq gì chứng minh tình yêu dựa trên giới tính k ? Ko, éo và đéo nhé :/ Thế này, cậu ấy quan tâm cậu vì cậu là " anh trai " là bạn bè với cậu ấy :D Cậu có thể phát sinh 1 tình yêu 1 sự thích hay thần tượng vs cậu ấy là điều hiển nhiên thôi :))) Nhưng, nếu thật sự cậu yêu cậu ấy thì hãy mở lời, cậu biết mà đàn ông yêu bằng mắt, nhưng khi tiếp xúc lại muốn một người hòa nhã tính nết đẹp đấy thôi :))) à mình cũng ko biết nữa, mãnh mẽ lên và tỏ tình đi :D Hỳ, nhưng .... liệu anh có chịu đc áp lực từ phía dư luận, từ định kiến bấy lâu nay, em khuyến khích anh thật nhưng em cũng sợ thay cho anh đấy. Chúng em ko tự hào là LGBT, chúng em tự hào rằng chúng em đã mạnh mẽ dũng cảm sống sót, đấu tranh vì quyền sống của mình, chúng em tự hào rằng chúng em ...... chúng em đã vượt qua đc những lời chửi rủa, thóa mạ anh à! Vậy, a có thể làm đc chứ ? Em chúc chuyện tc của anh sẽ đc như ý của a, hãy lắng nge trái tim mình. Đôi khi lí trí và tc thật trái ngược nhưng anh à, liệu anh có chắc a sẽ làm đc như những gì a nói trên cfs này ko ? Em chúc a hp :D Ngarrr dễ thương qá à :3 hihi