Bình luận

Ừ kệ con mẹ mầy lên đây kể chi, mấy biết 2 từ KHẨU NGHIỆP, còn m chê ck chim nhỏ thì đưa cho tụi tao nhá chúc 2 vk ck m hạnh phúc, éo thân
thua cờ trắng toàn tập. sau series 1001 kiểu có bồ Htv buê đuê xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể chị em 1 series hoàn toàn mới đó là 1001 kiểu mất trinh :)))))))))
Vẫn là điệp khúc: em có chống cự lại, đẩy ra nhưng hắn ta mạnh quá nên..... Và khen chồng cao to gym các thứ .... và tôi nghe thấy phẳng phắc mùi lá đu đủ đâu đây
- Bự để thông não mày hả gì hả con tiện tì kia ?? có ck thế thì ém lại , t dái có ngài ha , mất ha , quen đc th khác ha , chim bự ha , nó thông cjo chàng hảng nha mại . Quỷ ma yêu nghiệt hà , XỚ :))
Rồi một ngày nào đó, máu dâm dục tràn tới não, anh ta ko đáp ứng được rồi sẽ chia tay thôi hahaha. À cái tuổi đó là khoảng 30 đó. Hý hý. Have fun with luck.
T trù cho đứa nào chê chym chồng nhỏ cúc đóng mạng nhện suốt kiếp lai sinh! Vậy ha! Trong khi tui mún có cỡ bút bi thui cũng chẳng có, nó lại chê!
cờ him nhỏ ko sao..miễn hai người vẫn vui vẻ hạnh phúc là được, nhỉ. lên khoe chồng,làm mấy đứa ép phờ ây như tui đây phải ghen tị muốn chết.Chúc bạn và anh zai cờ him nhỏ mãi hạnh phúc bên nhau nhé
Kiếp này chê ck trym nhỏ. Kiếp sau méo có ck để chê nha ???. Tau biết mi giả bộ than thở vậy thoy. Chứ nó hứng lên thì mi cũng rên la, như nó ra và lên với mi ấy =))))