Bình luận

Lần đầu tiên mình tỏ ra thán phục về câu trả lời về vấn đề này, mình có tư vấn nhiều đi chăng nữa, nếu gặp câu hỏi này mình cũng bị tắc tị, cảm ơn bạn hủ nữ đã khai thông cho mình câu trả lời về vấn đề này, xin cảm ơn bạn.
Nhân danh 1 trong những thiên thần, yêu cầu Rồng đi ngủ. Khuya rồi đó. Mãi yêu, mãi ủng hộ. Thương ❤ (*^3^)/~♡
cuối cngf cũng có lời giải cho sự bối rối trong lòng về tín ngưỡng của mình, mình cũng theo Công giáo và băn khoăn về lời dạy của Chúa, giờ thì thoải mái hơn rồi, cảm ơn chị rất nhiều, cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện ^^
Thêm một nguyên tắc khi thi Speaking IELTS cho mọi người phản biện khi gặp trg hợp như thế này: IELTS ko quan trọng bạn đúng hay sai, mà cách bạn sắp xếp ý, dùng từ ngữ phong phú thích hợp và khả năng mở rộng ý của bạn trong cả Part 2 and Part 3. Người chấm tuyệt đối ko đc quyền áp đặt tư tưởng cá nhân lên phần trả lời của thí sinh.
Tao không có giỏi anh văn nên gặp lão này tao cũng bó tay. Cơ mà nếu gặp 1 thầy giáo việt hỏi tao những câu như thế thì tao cũng sẽ bảo vệ chúng mày nên chúng mày chỉ cần tự tin sống tốt là đủ vì đơn giản chúng mày không đơn độc như chúng mày nghĩ.
May ghê hồi đấy không trúng đề như này-_- Hồi đó, đề speaking là Toy. Part 3 bị hỏi là người lớn có chơi Toy nữa không, nghe hỏi xong ngồi suy nghĩ rồi cười hết 15s =))