Bình luận

ông trời luôn công bằng đó bạn,hãy đón nhận tình cảm 1 cách chân thành và hạnh phúc nhé,đó mới là tình yêu thực sự,ng ta yêu bạn vì con ng bạn chứ ko phải những thứ hào nhoáng bên ngoài p/s : thời buổi này chỉ toàn mê tay ga.ip,gym,đẹp,giàu pla..pla..pla..
Người đó thương anh thật lòng đó ,cơ bản người ta thích hào nhoáng bên ngoài ,nhưng cũng có người thích vẻ đẹp nội tâm ,một nụ cười ,một mái tóc ,một bàn tay...qua cách nói,cũng cảm nhận sự thật lòng.Tình cảm nó xuất phát từ trái tim và thôi thúc để nói nên lời yêu thương.Nếu anh biết nick vujcic,anh ta không tay ,không chân ...nhưng nghị lực,sự tự tin và cung có người yêu xinh đẹp đó thôi ,anh ta vẫn có sức cuốn hút hàng triệu người phải lắng nghe.Suy nghĩ nhiều mà làm gì,hãy đón nhận tình cảm,tận hưởng nó,và thương yêu hết lòng.Chỉ khi nào anh yêu chính bản thân mình,tự tin là chính mình ,anh không còn sợ những ngoại cảnh .
Trời, quen quá, k lẽ đúng vậy??? A H, nếu đúng là a, tên TVH, làm ở Q1, thì a inbox e, e tin thằng P chị e của e. Nó sẽ trả lời a. E nghĩ 99% là a, còn nếu k phải H, e vẫn xin chúc a sẽ tìm dc tình yêu chân thành của đời mình... Nếu đúng a H, e sẽ viết cf tiếp theo nha. Hihi...