Bình luận

Gửi 2 em trai nít quỷ dâm tà :) Đã là tháng 3 rồi đấy, sắp vào nước rút rồi, liệu thần hồn ôn bài thật kỹ nhé, sắp thi ĐH rồi, lo mà học đi! :) Chịch thì cũng có lúc nghỉ nha, sáng sớm toàn đọc cfs khắm vcl à -_-
Cái vụ cô hủ đăng cái vụ abcxyz trong nhà vệ sinh ở cf trước chắc hẳn là của cặp này. Mấy chế cứ ns chủ cf đó ảo tưởng nữa đi.
Ai học chuyên ngành Nam Khoa có like Page này thì vào xác nhận TH này chứ tôi không tin. Với lại, quất của bạn có xuất tinh hay không? Chứ đút zô nhấp nhấp mà gọi là quất thì lầy quá rồi đấy
2 vợ chồng mày mắc cười quá. Cái tuổi lớp 12 là tuổi 17 bê gãy sừng trâu. Tụi mày làm thế là sức bình thường. Đừng tưởng mình ngon nhé mấy cưng À quất nhau 28 lần/ngày tụi yêu nghiệt chúng mày biết bà đại gia đó giàu có nên khẩu phần ăn của thằng đó là những thứ bổ dương và cường lực. Còn tụi mày chỉ ăn uống bình thường mà làm vậy được là do sức trẻ khoẻ thôi. Vài năm nữa tụi mày sẽ thấy xuống sức thôi. Nhớ lại hồi xưa ta cũng huy hoàng chớ bộ. Mà nói nghe làm thử thôi nghen đừng làm nữa như thói quen. Tụi m sẽ bị suy nhược và giảm trí nhớ, thêm tác dụng phụ nữa... Rồi đầu óc sức khoẻ đâu mà ôn thi. Đừng thi rớt đại học đổ lỗi cho trận mây mưa này nha. À. Chắc con vợ mày mới 12 mà sau đợt này thành hoa hướng dương quá. Vì quất liên tục mà cơ hậu môn chưa kịp co lại. Chúc mừng đi vệ sinh không cần rặn kakaka Have fun with luck.
Tau sẽ để cái hình này ở đây và đi ra, 7749 ngày hửi lá đu đủ cho lắm vào con ạ, hồi gãy mịe con koo thì "giờ thì anh nứng để làm gì... đã không còn lại gì... nứng để được gì, cũng như không..."