Bình luận

Đây ạ. Thích nó từ hồi cấp 2 lên cấp 3 hai đứa thân như cứt với đít. Nhiều lần gạ chịch bất thành và giờ vẫn thân
Câu chuyện của mình khá giống bạn. Thằng đó của mình hồi trc vẫn có bạn gái nhưng sau đó chia tay và trở thành cặp bài trùng với mình. Vì sợ tình cảm ngày càng lớn dần và lún sâu nên mình đã chủ động rời xa nó một phần vì gia đình nó, một phần vì bản thân mình. Nhưng tđn 1 time sau lên Blued thông qua định vị mình tìm thấy nó. Và đm nó là thụ (mình công). À mình và nó h ng dưng r, chỉ muốn nói là phải chi lúc đó nói ra hết thì biết đâu bây h HE r :))
Trần Thị Lam khá giống t với nó, chỉ khác là tự nhiên năm lớp 11 nó đẩy t ra, mặc dù lúc đó t chả có biết mình gay, sang 12 lại quay lại làm quen :<, được vài tháng thì t thổ lộ, 2 đứa bay hơi (lơ nhau), rồi nó lại quay lại làm, đm đm, đoạn cuối là t bây h đấy, "không biết từ lúc nào, tình yêu biến thành tình bạn", giờ thì khá thoải mái
T đã bảo mà. Đã thẳng thì có dùng 72 phép thần thông biến hóa Tôn Ngộ Không, Cửu Âm Chân Kinh, Giáng Long Thập Bát Chưởng...vân..vân..mây...mây...cũng ko bao giờ bẻ được...:))) Như tao nè..đã cong thì ko bao giờ thẳng đc :)))