Bình luận

Con gái người ta có phải cái máy đẻ hay cái bình phong đâu, tự nhiên lấy bạn là may mắn??? May cái beep ấy bạn nhé =]] Yêu thì cưới, ko yêu thì biến chứ đừng có mà làm trò để vui lòng người khác
đã k yêu thì đừng làm ng khác đau khổ. Làm con gái cũng không vui vẻ gì đâu, 9/10 người đều ước mình là con trai, trừ có thể đẻ ra con gái cái gì cũng k bằng con trai, thế mà bạn còn có ý định vậy. Mình rất thông cảm cho những ng đồng giới nhưng mà mình k thể thông cảm cho hành động gây tổn thương cho ng khác như vậy. Bạn cũng đã suy nghĩ nhiều cách giải quyết đó, nhưng mà đừng sử dụng việc lấy vợ làm bình hoa nhé! chúc bạn sẽ vượt qua khó khăn và tìm đc tình yêu của đời mình,mọi chuyện sẽ ổn mà!!!
Thế thì người con gái thì sao, đm khinh. :) lỗi của mình sao lại bắt người khác dùng cả đời họ để trả, nhát gan, hèn hạ vl.
Lấy bạn mà là may mắn à? Giống như người phụ nữ đối với bạn chỉ là một đối tác, chỉ để che mắt, chỉ để làm vừa lòng gia đình thôi sao? Bạn có thể cho ngta vật chất, nhưng còn tình cảm, tình dục, are you sure? Thôi, bạn muốn làm gì thì tùy, nhưng nhớ cho ''sai 1 ly, đi 1 dặm." Đừng hèn nhát và lấy con gái ra làm bình phong, nhắn nhủ thật lòng đấy. Đấu tranh vì bản thân mình đi :)
Khi bạn là một thằng asshole với cái tư tưởng nặng mùi atsm "gái nào yêu mình là may mắn" be liek. Xin lỗi nói thẳng, bạn đéo phải gay, bạn là thể loại tự yêu bản thân, luôn nghĩ mình là trung tâm vũ trụ, là cái gì đó quý giá lắm. Đm đọc tới câu gái nào yêu mình là may mắn nghe nặng mùi ảo tưởng vkl. Một đứa con gái yêu một người gay là khổ lắm rồi. Khổ kp vì người chung giường là gay mà là vì người chung giường ko bh yêu mình (yêu khác thương hại). Thế nên đéo bh có khái niệm may mắn đéo gì ở đây. Stop masturbating, dude.