Bình luận

Bạn lấy dao sắc hay tăm đâm lỗ chỗ con rắn con, sau đó ướp nước mắm, tiêu, chút bột ngọt, ngũ vị hương, chút dầu bôi trơn, ý lộn, dầu ăn, nướng lên cho nó vừa chín tới thì gắp ra, quết 1 lớp mỡ hành và rắc th tí mè rang vàng. Khi ăn thì tùy khẩu vị mà chấm mù tạc, tương ớt, rương cà... Chúc vk bạn ngon miệng.
uhm cũng dễ. cho 2 thìa canh nước sôi để nguội, 2 thìa nước mắm ngon, 1 thìa nước tương, 1 thìa đường quấy đều. hoà chút bột năng với nước để riêng. bật bếp, phi thơm hành khô cùng tỏi với chút dầu ăn. đổ hỗn hợp mắm tương vào, nấu sôi thì cho nước bột năng vào, đến khi keo lại. cho ngay con rắn, đã dùng dao khía sẵn từng lát cho dễ ngấm, nấu đến khi màu hơi sẫm thì tắt bếp. buscu khi còn nóng, ko dùng chung với ba con sói.
Sao ko viết là khoe chuối hay khoe vòi nước mà lại là khoe RẮN?! Ý cậu là súng ống của cậu thuộc hàng dài khủng như con RẮN á hả. Thiệt là yêu tinh quỷ quái. Mà tui nghĩ chê lạt còn đỡ. Chê hôi là trong hang biến ngay. Không quên chúc nhà này rắn rết xum xuê đầy đàn nheo nhóc nha. Ahihi...