Bình luận

Nói sao nhỉ, khi lý lẽ bất lực thì bạo lực lên ngôi. Mà anh nói cho em nghe, nhị đẳng huyền đai ko bằng hành hạ tâm lý thể xác tụi nó đâu. Với tụi hủ kia thì cứ xé lẻ, dạy mỗi đứa một vài bài học. Còn thằng thụ kia thì tùy bạn. Gợi ý là, ko cần đến nhị đẳng huyền đai, chỉ cần mấy món võ mèo quào là khuôn mặt tụi nó ... ngay.
Chuyện gì cũng phải bình tĩnh giải quyết bằng cái tâm, phải nhẫn nhịn. Đậu đũy mợ đưa con đũy lol ảo tưởng đó cho chụy. Sáng tán 1 cử trưa đập một trận tối cho ăn vài đấm. Đậu mọe nó khùng hả? Không biết điều mà còn chai mặt. Nổi nhục của muôn loài mà. Đọc mà ngứa nách thiệt chứ. Con lol kìa. Mày mà mai mắn đọc cái này mày gặp chụy. Chụy ho mày và cả bọn hủ tụi mày biết cái điều ra. Đậu phộng. Tức thì nói vậy thôi, chúc các bạn có ngày tốt lành.
Đm.. nhị đẳng huyền đai của mày là clqg =]] bố đây còn luyện xong QUỲ HOA BẢO ĐIỂN rồi nhé =]]
Nói chứ dạo này nghe câu " ngôn tình lui xuống , đam mỹ đi lên" nghe nó sai quá rồi. Tuy là cộng đồng đã chấp nhận LGBT nhưng các bạn đừng lấy đó làm bước thang chứ, trong tình yêu nếu cảm thấy hợp nhau thì đến vs nhau chứ ko phải cái tình yêu giả tạo mà dùng những thủ đoạn nhơ nhuốt để có đc. Mình hiểu suy nghĩ của các hủ, ko muốn thấy một thụ bị bỏ rơi. Nhưng mấy má làm ơn nghĩ dùm người ta là trai sắp lấy vk thì đâu ra cái nguyên lý đi yêu đứa khác, cho rằq là có yêu đứa khác đi. Nhưng ngươi ta đã bên nhau mười mấy năm đâu phải muốn bỏ là bỏ, mà dám đi nói nó ngủ vs thằq này rồi. Cũq giống mình nhờ ơn của mấy con hủ chỉ mới 2k4,2k5 mà mình mất bồ, mà đau nhất là thằq thụ đó chỉ có 14t trong khi đó mình vs nó quen nhau đc 4 năm rồi. Gửi mấy má hủ mà đã phá gia can nhà người ta, trong đó có mấy con đã phá nhà tao, tao biết tụi bây cũq theo dõi page này tụi mày yên tâm 2 bữa nữa t về xác định tụi mày đéo rớt háng tao đéo ăn tiền, còn nhỏ mà hùa như chó thì lớn lên làm cái lone gì hơn nữa. Chỉ gửi mấy con hủ hãm lone thôi nha , ko quơ đũa đâu.
Mình thấy Gay hay không Gay thì đều là người. Đã là người thì có xấu có tốt, mình không thích vơ đũa kiểu đấy :))) giốnh như cso một thời gian mình rất ghét bọn có cu kinh khủng. :v cho tới khi mình chơi thân với tlũ bạn thân cờ hó hiện tại của của mình (và chúng nó không Gay :v)
Nhớ lâu có đọc bộ đam mà trong đó có câu: "Họ yêu và trùng hợp yêu người cùng giới thôi". Vì thế, là một con hủ theo lí tưởng của Đảng, sùng luật hôn nhân và gia đình "Một nhà chỉ có một vợ một chồng" và tình cảm đến từ hai phía. Nói thẳng ra là 1x1 tình cảm đến từ hai phía thì có dị tính hay đồng tính thì cũng đáng được trân trọng. Hủ nhưng vẫn thẳng, sau này còn muốn lấy chồng, cứ "gay là chân lí" thế mấy mẹ sau này lấy ai???